Quý khách quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức? Quý khách đang băn khoăn gửi hàng sang Đức bao lâu để vừa nhanh vừa rẻ? giá thành vận chuyển 1 kg hàng hóa bằng đường hàng không hết bao nhiêu? Quy trình vận chuyển ra sao để vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa lại vừa tiết kiệm chi phí. Hãy tìm đến Vĩnh Cát logistic, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng vô cùng tuyệt với cho quý khách.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức của Vĩnh Cát logistic

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức của Vĩnh Cát logistic, các bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là đại lý cấp I của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trong nước như: UPS, EMS, FEDEX, DHL, TNT. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đức, đừng ngần ngại liện hệ với chúng tôi. Chúng tôi là nơi các bạn gửi trọn niềm tin về chi phí, về uy tín và về chất lượng phục vụ. Vĩnh Cát logistic phục vu 24/24h  vào tất cả các ngày trong tuần, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết.

  1. Gửi hàng sang Đức

Vĩnh Cát logistic nhận các mặt hàng gửi đi Đức thường xuyên là: gửi thư từ hồ sơ, bưu phẩm, hàng hóa, hàng mẫu, quần áo, sợi dệt, vải vóc giầy dép tranh ảnh, quà tặng, tượng phật, thực phẩm, thuốc tây, tôm khô, chén đĩa, máy xay thịt, các khô mực khô, bánh kẹo, mứt, máy ép nước mía, gối, đệm kymdan, bảng hiệu quảng cáo, album hình cưới….

Cách đóng gói hàng để chuyển phát nhanh đi Đức được đảm bảo: nên đặt một lớp đệm sâu dưới đấy hộp, gói thành từng vật đơn lẻ đảm bảo lấp đầy khoảng trống trong hộp bằng đệm. Kiện hàng phải có ít nhất một bề mặt nhẵn đmả bảo dán được địa chỉ người nhận lên trên. Nếu kiện hàng đóng bằng bao dứa thì phải có một lớp thùng carton bên ngoài. Sau đó, lấy băng keo dán lại, hàng càng nặng thì dùng nhiều băng để tránh hàng bị bục đổ vỡ, hỏng hóc. Hóa đơn được dán kèm theo kiện hàng và phải giữ lại một bản coppy.

cty-chuyen-phat-nhanh-di-duc

Bạn có quan tâm : chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Khi Quý khách dùng dịch vụ gửi hàng sang Đức của chúng tôi, các bạn điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng, xác nhận các cam kết gửi hàng theo yêu cầu của Vĩnh cát logistic,  cung cấp các chứng từ liên quan gồm: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ cho lô hàng gửi của Quý khách.

Thời gian gửi hàng sang Đức chỉ từ 1-2 ngày đối với chuyển phát nhanh, từ 3-5 ngày với gói chuyển phát tiết kiệm. Hàng của quý khách sẽ được gửi đi Đức ngay trong ngày. Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.

  • Vận chuyển hàng đi Đức

Vĩnh Cát logistic vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm đi Đức luôn luôn cam kết đúng thời gian và quy trình đảm bảo hàng gửi đi nhanh và an toàn tuyệt đối.

Quy trình vận chuyển hàng đi Mỹ gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Nhận hàng hóa và đóng gói. Cúng tôi nhận hàng của quý khách, lấy thông tin về loại hàng kích thước, trọng lượng, hồ sơ thì cấp phong bì miễn phí.

Bước 2: ký nhận hàng, chúng tôi lập phiếu gửi kí xác nhận, mỗi bên giữ 1 bản, bản của công ty giữ làm chứng từ rồi cung cấp cho khách hàng 1 mã bill để theo liên tục hành trình kiện hàng.

Bước 3: Vận chuyển: tùy theo gói dịch vụ mà các bạn lựa chọn chúng tôi sẽ vận chuyển theo hình thức nhanh hay tiết kiệm, đường biển đường hàng không hay đường bộ. Một thủ tục không thể thiếu khi vận chuyển hàng đi Đức là thủ tục thông quan, kê khai hàng hóa: Hãng vận chuyển sẽ trực tiếp liên hệ với người nhận xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng bằng mail hoặc fax…. Hàng hóa được thông quan, hãng sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.

Bước 4: là bước phát hàng: chúng tôi sẽ giao phát tận nơi tới người nhận, có giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không thiếu sót, kèm theo chữ ký người nhận.

Bước 5: Khi chuyển hàng thành công, thông tin lại cho người gửi

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức ,quý khách hàng nhận được các ưu đãi: tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp để đạt mục đích nhanh rẻ an toàn chính xác, đúng thời  gian và địa chỉ, tiết kiệm được nhiều chi phí; miễn phí đóng gói bưu phẩm khi gửi hàng; hỗ trợ thông quan nhanh chóng, chúng tôi luôn có giá tốt cho kiện hàng hơn 30kg trở lên.

  1. Giá cước chuyển phát nhanh đi Đức

Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức được tính căn cứ vào khối lượng hàng hóa gửi.

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối  lượng lô hàng được tính như sau:

  • Cân khối lượng thực tế (kg)
  • Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = (chiều dài . chiều rộng. chiều cao)/ 5000)

Thông tin cần thiết khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đức của Vĩnh cát logistic: Với hàng thông thường, quy cách kiện hàng không vượt quá 1,5 m đối với chiều dài rộng và cao. Tổng chiều dài công với chu vi lớn nhất không quá 3m. Đối với hàng cồng kềnh tùy thuộc vào từng nơi nhận, giao hàng và điều kiện cụ thể mà có các quy định riêng.

Hình thức thanh toán: quý khách thanh toán cước vận chuyển qua hai hình thức trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua số tài khoản của công ty.

Vĩnh cát logistic là nơi tin cậy là sư lựa chọn đúng đắn cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ hay tất cả các quốc gia khác trên thế giới, chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất có thể mang lại giống như chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức.

Nếu quý khách còn nhiều điều vướng mắc và chưa hiểu, hãy nhanh tay liên hệ hotline ngay 0902101668 gặp Ms Vũ Anh để được tư vẫn miễn phí.

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời