Giao Hàng Nhanh Công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 2012, chuyên phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc. Hiện nay, giao hàng nhanh không chỉ phục vụ nguyên thương mại điện tử mà còn phát triển thành đơn vị vận chuyển hàng hoá rất được lòng khách hàng. Với mạng lưới bưu cục trải khắp 63 chúng ta cùng tìm hiểu giờ làm việc của bưu cục giao hàng nhanh để chủ động trong hoạt động gửi hàng hoá.

Giờ làm việc tại bưu cục giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada…. Giao hàng nhanh sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Giao hàng nhanh luôn dành trọn tâm huyết để mang đến những dịch vụ giao nhận xuất sắc nhất. Niềm đam mê chất lượng đã giúp GHN đạt được những thành tích đáng kinh ngạc trong suốt 8 năm qua:

 • 10.000.000 đơn hàng được giao thành công mỗi tháng
 • Hơn 100.000 shop online và doanh nghiệp đã tin dùng
 • Đối tác chiến lược của Tiki, Shopee, Lazada, Sendo
 • Mạng lưới giao nhận phủ sóng 100% 63 tỉnh thành
 • Đạt tốc độ xử lý 500.000 đơn hàng/ ngày

sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng.

Nằm ở các trục đường chính dễ dàng tiếp cận giúp khách hàng gửi hàng thuận tiện nhất. Đội ngũ nhân viên nhận hàng GHN thân thiện, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng gửi hàng nhanh nhất.

 • Thời gian làm việc buổi sáng: 8h00 -12h00.
 • Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 21h00. 

Các ngày bưu cục giao hàng nhanh làm việc 

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc. Giao hàng nhanh đầu tư hệ thống băng tải phân loại hàng tự động 100% đầu tiên tại Việt Nam với năng suất 30.000 đơn/giờ, cùng hệ thống ứng dụng lên đơn trực tuyến thông minh, thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

GHN đang là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các hoạt động vận hành và quản lý giúp cho việc giao nhận trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa người gửi và người nhận. 

Để phục vụ nhu cầu gửi hàng hóa, các bưu cục của giao hàng nhanh đều làm từ thứ 2 đến chủ nhật để phục vụ tốt nhất nhu cầu gửi hàng hoá của khách hàng.

Giờ làm việc của bưu cục giao hàng nhanh

Số tổng đài của giao hàng nhanh

Với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì giao hang nhanh sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.Số tổng đài tư vấn: 1800 6328 .Đây là số điện thoại của giao hàng nhanh tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng. Bạn cũng có thể gửi thông tin hỗ trợ qua Email chăm sóc khách hàng: cskh@ghn.vn Hỗ trợ kinh doanh: hotrokinhdoanh@ghn.vn

Liên quan: 

Vận chuyển hàng hóa từ việt nam sang Trung Quốc giá rẻ | cty Vĩnh Cát

Giờ Làm Việc Của Bưu Cục Chuyển Phát Nhanh J&T Express

Các tiện ích của dịch vụ vận chuyển 

Giao hàng nhanh có ba dịch vụ tiện ích chính bao gồm: 

 • Giao hàng nhanh express: Dịch vụ giao hàng thương mại điện tử, giao hàng toàn quốc, với nhiều ưu đãi như miễn phí thu COD, miễn phí giao lại, miễn phí trả hàng.
 • Nhân viên GHN sẽ đến tận nhà của bạn để nhận hàng trong vòng 3 giờ, hàng hóa sau đó sẽ được giao đến người nhận trong 24 giờ tiếp theo.
 • GHN giao hàng và thu hộ tiền cho bạn trên toàn quốc, GHN chuyển tiền thu hộ cho bạn định kỳ hằng tuần.
 • Trong trường hợp giao hàng lần đầu tiên không thành công, GHN sẽ miễn phí giao lại lần tiếp theo trước khi hoàn trả hàng về cho người gửi.

GHN Fulfillment cung cấp đa dạng các loại dịch vụ kho vận giúp khách hàng có nhiều giải pháp và lựa chọn phù hợp.

AhaMove dịch vụ giúp hơn 100.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp ship hàng nội thành tại Hà Nội hoặc TPHCM với tốc độ nhanh, chi phí hợp lý và đội ngũ shipper hùng hậu. AhaMove cũng giúp hơn 25.000 nghìn tài xế Việt có thu nhập hàng tháng với chính sách phí và thưởng hấp dẫn.

Cùng với thương hiệu GHN, Tập đoàn chúng tôi đảm nhận dịch vụ giao hàng giữa 63 tỉnh, thành và mạng lưới phủ tới 11.000 xã, phường khắp cả nước với tốc độ cao và chất lượng dịch vụ ổn định.

Danh sách mặt hàng bưu cục giao hàng nhanh từ chối nhận

Giao hàng nhanh có mạng lưới rộng khắp cả nước từ thành phố đến vùng biên giới, nông thôn đến hải đảo đều có thể sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, sản phẩm gửi qua giao hàng nhanh được đảm bảo tốt với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Giờ làm việc của bưu cục giao hàng nhanh

Tuy nhiên, tại đây vẫn từ chối vận chuyển một số mặt hàng và có các yêu cầu riêng về hàng hoá. Trên đây là danh sách các hàng bị cấm các bạn lưu ý khi đi gửi hàng nhé:

 • Súng đạn, bom mìn, dao kiếm, công cụ hỗ trợ
 • Vật hoặc chất dễ nổ dễ cháy
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, phản động chống phá nhà nước
 • Các chất ma túy và các chất kích thích thần kinh
 • Các loại hàng nhà nước cấm kinh doanh hoặc nhập khẩu
 • Thư trong bưu kiện (Thư gửi kèm trong hàng hóa)
 • Sinh vật sống
 • Tiền bạc giấy tờ có giá trị
 • Kim khí quý (vàng, bạc, đá quý)…

Trên đây là các thông tin về Giờ làm việc của bưu cục giao hàng nhanhVĩnh Cát Logistics muốn chia sẻ tới khách hàng. Mong rằng những thông tin trên đã có thể giúp các bạn nắm được thông tin về thời gian làm việc và chủ động hơn khi đi gửi hàng. 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời