Gã khổng lồ Google đang ngày càng có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mọi người trên thế giới. Họ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực nên việc theo dõi được tất cả thông tin về gã khồng lồ này là rất khó khăn. Việc biết hết mọi điều về Google có lẽ là không thể, sau đây Vĩnh Cát Logistics xin giới thiệu một sản phẩm mới và nổi bật của google

Google wifi là gì?

Nếu chưa đọc một số bài viết của chúng tôi về Google Wifi, có lẽ bạn sẽ thấy khá lạ lẫm với cái tên này. Google Wifi là gì vậy? Website quản lý mật khẩu Wifi? Hay dịch vụ Internet mới? Tất cả đều không phải, mà nó là một sản phẩm phần cứng, mà cụ thể là một bộ phát wifi.

Google Wifi là thiết bị dùng để phát Wifi do Google sản xuất. Bản chất thì Google Wifi chẳng khác gì những Modem phát Wifi hiện nay có mặt ở Việt Nam cả. Nhưng đây là 1 sản phẩm do 1 ông lớn về công nghệ sản xuất nên chất lượng đảm bảo sẽ tốt hơn các Modem của các nhà cung cấp mạng, hay từ các công ty Trung Quốc.

Google Wifi làm được gì?

Đương nhiên, bên cạnh khả năng phát Wifi thì Google còn tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích khác vào sản phẩm. Tất cả các tính năng này đều có thể được sử dụng thông qua ứng dụng trên smartphone ở mọi lúc, mọi nơi mà không nhất thiết phải đang trong vùng phủ sóng của Google Wifi.

1.Khả năng quản lý.

Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng nắm bắt các thông tin về tình trạng kết nối, danh sách thiết bị đã và đang kết nối, dung lượng sử dụng qua từng thời kỳ và cường độ sóng của từng bộ phát (trong trường hợp số lượng bộ phát nhiều hơn 1)

2.Tính năng wifi cho khách (Guest Wi-Fi).

Đúng như tên gọi, khi kích hoạt nó thì Google Wifi sẽ tạo ra thêm một mạng Wifi nữa dành riêng cho khách với mật khẩu riêng, giúp bạn không cần chia sẻ mật khẩu của mình

3. Family Wi-Fi Pause” gọi tắt là “ngưng sống ảo”.

Hãy tưởng tượng bạn là một bậc phụ huynh và muốn cắt mạng của con cái vào mỗi tối để khiến chúng tập trung học hành, nhưng lại không muốn ảnh hưởng tới công việc đang dang dở của bạn. Mặc dù đa số các router wifi hiện nay cho phép người dùng chặn kết nối qua MAC Address của thiết bị, nhưng đây là một việc quá rắc rối đối với không chỉ người dùng thông thường, mà là ngay cả với đối tượng am tường công nghệ do cách thức quá rườm rà.

Tính năng “chống sống ảo” của Google Wifi giải quyết triệt để vấn đề này, khi cho phép người dùng phân nhóm thiết bị (ví dụ như “Con cái”), và ngắt mạng của toàn bộ các thiết bị đó chỉ bằng một cú chạm. Ngoài ra, ta cũng có thể ngắt mạng từng thiết bị riêng lẻ, cũng như hẹn giờ để chế độ này tự động kết thúc.

và sau đó có thể ngừng kết nối của chúng chỉ bằng một nút bấm, cũng như hẹn giờ kết thúc

4. Khả năng ưu tiên băng thông thiết bị.

Bạn là một game thủ và đã không biết bao lần đập bàn phím vì mạng lag, chỉ vì băng thông đã bị cô em suốt ngày cày phim Hàn nuốt trọn? Với tính năng “Priority Device” của Google Wifi, bạn sẽ không tốn tiền mua bàn phím nữa, khi nó sẽ cho phép người dùng ưu tiên băng thông cho một thiết bị đang kết nối trong mạng.

Bên cạnh đó, Google Wifi còn sở hữu một số tính năng khác như kiểm tra chất lượng đường truyền, cho phép nhiều người quản lý mạng wifi (thông qua Google Account) hay điều khiển ánh sáng trong phòng với bóng đèn Philips Hue.

5.Tầm phủ sóng, tốc độ, độ ổn định

Xét một chút về cấu hình, Google Wifi sử dụng chuẩn 802.11ac 1200Mbps, hai băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, CPU lõi tứ và RAM 512MB. Phần cứng của Google Wifi không có gì đặc biệt (một router khác của Google là OnHub đã đạt đến chuẩn AC 1900Mbps), tuy nhiên sức mạnh của nó chỉ được phát huy khi chúng ta kết hợp nhiều router với nhau để tạo thành một hệ thống “mesh network”, cho phép phủ sóng wifi đến toàn bộ diện tích ngôi nhà. Càng nhiều router, diện tích phủ sóng càng rộng. Trong khi với 1 router, diện tích phủ sóng tối đa chỉ là 140 m2, thì với 2 và 3 router, con số này được lần lượt nâng lên 280m2 và 420m2.

Giá goole wifi là bao nhiêu?

Hiện nay, Google Wifi đang có mặt với hai phiên bản là single pack (1 bộ phát) với giá 129 USD và phiên bản 3-pack (3 bộ phát) với giá 299 USD. Nếu như bạn đang có ý định mua Google Wifi bản single pack để thay thế cho bộ phát wifi cũ của mình với hy vọng nó sẽ phát sóng đủ cho cả nhà, thì tôi e rằng bạn sẽ phải thất vọng (trừ khi nhà của bạn chỉ từ 2 tầng trở xuống). Đặc biệt là khi so sánh với các thiết bị khác trên thị trường như TP-LINK Archer C7 với mức giá chỉ 87 USD và cũng là best seller trên Amazon hiện nay, Google Wifi thua thiệt từ hiệu năng cho đến tính năng (Archer C7 dùng chuẩn AC1750, sở hữu nhiều cổng hơn, bao gồm cả cổng USB để kết nối máy in và ổ đĩa mạng)

Đừng thần thánh hóa Google Wifi, vì nếu chỉ mua một chiếc thì nó cũng chẳng khác router thông thường là bao

Đừng “thần thánh hóa” Google Wifi, vì nếu chỉ mua một chiếc thì nó cũng chẳng khác router thông thường là bao

Google Wifi chỉ tạo được sự khác biệt và tỏ rõ ưu thế của mình so với các giải pháp khác khi bạn sở hữu nhiều bộ phát và kích hoạt mesh networking. Đến đây, bạn đã có được một thứ nghe chừng như rất đơn giản, nhưng vẫn là giấc mơ của chúng ta kể từ khi wifi bắt đầu phổ biến từ những năm cuối của thế kỷ trước: đó là một hệ thống mạng xuyên suốt trong gia đình mà bạn sẽ không bao giờ phải lo đến chuyện mất kết nối.

Dịch vụ order hàng của Vĩnh Cát Logistics

Nếu đang muốn mua sắm các loại hàng Mỹ nhưng không tin tưởng hàng Mỹ tại Việt Nam vì sợ hàng nhái, cách tốt nhất cho bạn là chọn mua hàng trực tiếp tại Mỹ. Đừng lo lắng nếu bạn không rành tiếng Anh, không có kinh nghiệm mua hàng Mỹ, không có địa chỉ nhận hàng và nhiều rắc rối khác. Vĩnh Cát Logistics sẽ là cầu nối đưa bạn đến gần hơn với kho hàng hóa khổng lồ tại Hoa Kỳ với dịch vụ Chuyên nhận order mua hàng trên website Mỹ tại Hà Nội.

Vĩnh Cát Logistics chúng tôi cam kết đảm bảo đúng thời hạn. Từ 7 đến 10 ngày sau khi hàng về tới kho của chúng tôi tại California, Mỹ.
–       Chúng tôi giao hàng tận nhà cho khách hàng nội thành tại khu vực Hồ Chí Minh và khách hàng ở khu vực khác chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa chuyên nghiệp, uy tín
–       Chúng tôi bao thủ tục hải quan cho khách hàng.
–       Khách hàng theo dõi hệ thống hàng hóa qua email và sms được cập nhật thường xuyên như hàng đang ở kho của Vĩnh Cát Logistics tại Mỹ, hàng đang về Việt Nam, hàng đã về tới kho Vĩnh Cát Logistics Hồ Chí Minh…
–       Khách hàng tự quản lý đơn hàng của mình trên tài khoản của mình.
–       Vĩnh Cát Logistics cam kết phí vận chuyển thấp nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0965216886

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời