0902101668 - Tỷ giá Nhân Dân Tệ: 3355 VNĐ hanoi@vinh-cat.com.vn
0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Điểm mua sắm tốt nhất ở châu Á cũng là một trong những nơi rẻ nhất thế giới. Trung Quốc mang lại một món hời hàng đầu thế giới không giống bất kỳ loại hàng nào khác. Với mặt hàng phong phú, đa dạng nguồn hàng dồi dào, mẫu mã thì bắt mắt. Quảng Châu Trung Quốc nhanh chóng thu hút một lượng lớn khách buôn lấy sỉ lẻ quần áo, giầy dép…từ khắp mọi nơi. Nhưng làm cách nào để lấy được quần áo với giá sỉ ? và nguồn hàng chất lượng, chắc hẳn không phải ai cũng biết bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn cách để lấy giá sỉ quần áo Quảng Châu phù hợp và tiết kiệm nhất.

Địa chỉ nguồn hàng là rất cần thiết để bạn lựa chọn

Hàng Quảng Châu là một mặt hàng phổ biến hiện nay mà được nhiều con buôn lựa chọn lấy hàng về bán, đây là địa điểm lấy hàng rẻ không thể không nhắc tới trong ngành thị trường thương mại. Đây được coi là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thế giới, hầu hết tất cả các mặt hàng ở đây chủ yếu là quần áo giầy dép, được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” nên chắc hẳn nguồn hàng cũng như mẫu mã hàng hóa ở đây sẽ không bao giờ làm người buôn cũng như người mua phải chán nản thất vọng. Để thuận tiện cho những con buôn lấy hàng sỉ Quảng Châu với số lượng lớn thì địa điểm Quảng Châu là địa chỉ số 1 cần chú ý tới.

tổng hợp các nguồn hàng quần áo quảng châu

 Kinh nghiệm lấy nguồn hàng Quảng Châu

Để phát triển và kinh doanh thuận lợi hiện nay là ước mơ mà ai cũng mong muốn, ngoài những yếu tố quan trọng khác thì kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu được giá rẻ là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thành công hơn trong công việc kinh doanh.

Mỗi một ngành nghề đều có tính chất công việc riêng, đối với kinh doanh cũng vậy cần và phải làm gì để có thể bắt kịp xu hướng nhanh chóng và đáp ứng được thị trường nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng nói chung và người kinh doanh nói riêng.

kinh nghiệm lấy hàng quảng châu

 Chọn nơi sản xuất hoặc xưởng chính để có giá tốt nhất

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh về thời trang thì việc lấy hàng hết sức quan trọng để thuận lợi cho sau này khi lấy hàng, nên chọn nơi sản xuất, xưởng kho lớn để được lấy hàng trực tiếp không qua bất kì trung gian gì cũng như kiểm tra hàng hóa xem chất lượng hay không thì lúc đó chúng ta mới có tiếp tục nhập hàng từ đó hay là không. Không nên lấy hàng ở những địa chỉ không uy tín, ít khách đặt mua hoặc những địa chỉ bán giá rẻ nhưng chất lượng kém. Vì vậy việc lấy được quần áo với giá sỉ chất lượng thì địa chỉ để lấy quần áo Quảng Châu đầu tiên là vô cùng quan trọng.

Trao đổi phương thức giao hàng, thanh toán và những vấn đề phát sinh

Để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể thanh toán online nếu không thì bạn có thể nhờ một dịch vụ nào đó trong nước chuyển tiền cho bạn nếu như bạn không biết cách thanh toán và thanh toán làm sao cho đảm bảo an toàn.

phương thức thanh toán khi mua hàng quảng châu

Sau khi bạn đã chọn được hàng thì bạn nên có hợp đồn cũng như kí kết giữa các yêu cầu của hai bên để thuận tiện cho việc kinh doanh như thời gian giao hàng trong bao lâu và giá cả cũng như phát sinh trong quá trình giao hàng như thế nào…

Một số lưu ý cần quan tâm khi lấy sỉ quần áo

Việc chọn được địa điểm mua hàng cũng như chất lượng của sản phẩm đã được bạn chọn và tin tưởng. Tuy nhiên sẽ có một lưu ý nhỏ để giúp bạn tự tin hơn và quyết đoán hơn trong ngành nghề mà mình đã chọn.

Bạn đã biết: Dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc chỉ với 2 phút chưa

Trước hết khi bạn là người mới kinh doanh trong việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu hoặc là người đã kinh doanh từ lâu nhưng chưa được thành công thì công việc trong cách nói chuyện là vấn đề đặt ra đầu tiên, bạn không nên kì kèo ngay từ lần mua đầu tiên cũng như kì kèo quá nhiều lần như vậy thiện cảm giữa người mua và người bán sẽ không được thoải mái, bạn chỉ lên xin giảm giá từ lần lấy hàng thứ 2 trở đi, đã là người kinh doanh với nhau thì chắc chắn khi đã là người mua hàng quen thuộc lâu dài chắc chắn người ta sẽ không để bạn thiệt thòi một chút nào. Vì vậy khi lấy nguồn hàng đầu tiên bạn không nên kì kèo trong giá cả.

Quy trình mua hàng và thanh toán

Thứ hai khi đã bàn bạc xong về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm bạn cần chú ý ngay tới những lỗi nhỏ trong quá trình vận chuyển. Với mặt hàng có số lượng lớn như quần áo thì chắc chắn chất lượng sẽ không được đảm bảo 100% như hàng cao cấp. Để lấy được hàng không bị lỗi ngoài kiểm tra về chất lượng thì bạn nên thống nhất rõ ràng ngay từ ban đầu với địa chỉ bạn lấy khi đổi trả hàng lỗi hoặc chất lượng kém.

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu bạn đã biết chưa

Cuối cùng, thì ngoài nguồn hàng bạn đã lấy hoặc đang có ý định lấy bạn nên tham khảo nhiều thông tin từ các nguồn hàng khác để có được giá cả cũng như nguồn hàng phong phú đa dạng chất lượng. Với công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc tìm hiểu thông tin mà bạn muốn biết chắc chắn sẽ rất dễ dàng khi bạn bỏ một chút thời gian của mình để tìm hiểu về thông tin đó.

Trên đây là những kinh nghiệm để bạn tham khảo khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu, mong rằng với những ý kiến cũng như thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn và lựa chọn cho mình một cách lấy hàng phù hợ và sáng suốt nhất. Vĩnh Cát Logistics xin chia sẽ tiếp trong những bài viết tiếp theo.

Quý khách cần mua hàng Trung Quốc hãy liên hệ trực tiếp SĐT: 0965216886

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách.

 

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668