Hiện nay với nhu cầu mua sắm ngày càng lớn,các nhà sản xuất tung ra thị trường nhiều mẫu hàng hoá với chất lượng sản phẩm cũng như giá thành đa dạng trong đó có hàng super fake ngày càng được ưa chuộng. Hàng super fake đang được nhiều người có nhu cầu mua sắm. Mặt hàng này khá phổ biến trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, nếu bạn đang có nhu cầu tìm nguồn hàng super fake trên Taobao,dưới đây là link hàng super fake taobao.

link hàng super fake taobao

Hàng super fake là gì?

  • Hàng fake: nhiều người còn hay gọi là hàng nhái, là những sản phẩm làm giá giống như hàng thật. Tuy nhiên chất lượng lại không bằng, bù lại giá tiền lại phù hợp với nhiều người, rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều lần.
  • Hàng fake loại 1, fake loại 2: hàng face cũng có nhiều loại khác nhau, tùy vào độ nhái sản phẩm cao hay thấp mà phân biệt theo cấp độ. Hiểu đơn giản hàng face 1 chất lượng sẽ tốt hơn hàng face 2 nên giá thành cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên dù face nào thì chất lượng và thẩm mỹ cũng không bằng được hàng chính hãng.
  • Hàng super fake: super fake là dòng chỉ sản phẩm nhái nhưng chất lượng và mẫu mã được đánh giá là cao nhất trong tất cả, có thể nói đây là hàng cao cấp. Thậm chí, một số người có chuyên môn đôi khi còn khó phân biệt được hàng này với hàng chính hãng.
  • Hàng Au: viết tắt của chữ Authentic, tức là hàng chính hãng. Đây là hàng được chính thương hiệu của hãng sản xuất, có giấy tờ chứng nhận đi kèm. Hàng Au giá sẽ cao hơn rất nhiều so với các hàng kể trên.

 Những khó khăn khi tìm kiếm hàng tại các link hàng super fake Taobao

Đối với những người kinh doanh, việc tìm kiếm được nguồn hàng replica giá rẻ sẽ giúp họ tối ưu hóa được lợi nhuận. Tuy nhiên, việc tìm kiếm hàng super fake giá rẻ thông qua các link hàng super fake Taobao chưa bao giờ dễ dàng. 

Thông thường, hầu hết các shop tại Taobao đều bán những mặt hàng chất lượng với mức giá khá cao. Đồng thời, không được phép bày bán trên Taobao cũng như những trang thương mại điện tử khác của tập đoàn Alibaba các mặt hàng superfake, fake 1,… Sẽ bị phạt rất nặng hoặc tệ hơn là xoá gian hàng trực tuyến. 

Cách tìm nguồn hàng fake 1 trên taobao

Bước 1: Vào google dịch: gõ tên thương hiệu và dịch nó dịch ra tiếng trung

Bước 2: Copy từ tiếng trung ở bước 1 và dán vào thanh tìm kiếm trên trang 1688.com

Bước 3: Nếu shop nào để mã QR trên ảnh đại diện thì dùng điện thoại quét để add lấy wechat.

Bước 4: Sau khi liên lạc được với shop. Mọi người nói chuyện hỏi về sp mình muốn
(Sau khi nói chuyện làm file gửi bên shop sẽ hỗ trợ đặt theo màu và size mong muốn )

Nguồn hàng giày super fake

– https://shop62293620.world.taobao.com/: Đây là link hàng super fake Taobao của Nike và Adidas uy tín nhất. Với sự ra đa dạng các loại mẫu mã của Nike và Adidas 

– https://shop113120891.world.taobao.com/: Shop AceStudios không chỉ chuyên cung cấp những đôi giày thể thao super fake của Nike và Adidas mà còn địa chỉ lý tưởng để tìm kiếm những mặt hàng thời trang thể thao năng động, cá tính khác. 

link hàng super fake taobao

Chuyên hàng fake cao cấp

– https://shop63203569.world.taobao.com/: Nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm thì tuyệt đối đừng bỏ qua địa chỉ này. Đây là shop chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm super fake của hãng Chanel – thương hiệu mỹ phẩm đẳng cấp bậc nhất thế giới. 

– https://shop69798093.world.taobao.com: Chưa tới 100 nhân dân tệ, bạn đã có cơ hội sở hữu những dòng sản phẩm nhái Chanel và Dior cao cấp tuyệt vời. 

Các mặt hàng super fake của Hugo Boss

– https://shop386493778.taobao.com: Tại đây, bạn hoàn toàn có thể mua được những chiếc áo super fake mang thương hiệu Hugo Boss cao cấp chỉ từ trên 20 nhân dân tệ.

– https://kuegoucs.taobao.com/: Đây chính là thiên đường dành cho thời trang nam giới. Nguồn hàng super fake thương hiệu Hugo Boss với mẫu mã vô cùng đa dạng. Giá cả cực kỳ phải chăng sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tối đa. 

 Các link quần áo super fake

https://xingyunyeziguanfang.world.tmall.com/

https://shop62293620.world.taobao.com/

https://fengchiyundong.world.tmall.com/

https://shop113120891.world.taobao.com/

https://xiaoye.world.tmall.com/

https://shop63203569.world.taobao.com/

https://shop69798093.world.taobao.com/

https://shop70736692.world.taobao.com/

https://smartbuyglasses.tmall.hk/

https://mintingmz.tmall.hk/

https://jifanni.tmall.com/

https://baienhk.tmall.hk/

https://shop386493778.taobao.com/

https://kuegoucs.taobao.com/

Trên đây là những chia sẻ của Vĩnh Cát Logistics, Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những hiểu biết cũng như kinh nghiệm chuyên hàng fake cao cấp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ qua hotline: 0902101668 – Ms Vũ Anh để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất!

  • Văn phòng Hà Nội : Lô 1M6 TT6 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Văn phòng TPHCM: 203/19/3E, Huỳnh văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
  • Văn phòng Hải Phòng : P701, tòa nhà Thương Mại, 22 Lý Tự Trọng, Ngô Quyền, Hải Phòng

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời