Hiện nay hàng Trung Quốc đang được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam đặc biệt là quần áo.Để mua được một bộ quần áo vừa ý thì size quần áo có một vai trò quan trọng.Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc.

Vì sao nên tìm hiểu bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc?

Hiện nay các mặt hàng quần áo trẻ em được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc với nhiều hình thức khác nhau. Có thể là nhập trực tiếp hay thông qua mô giới, kênh bán hàng qua mạng… Thế nhưng, khi nhập theo các hình thức này thì thông tin về sản phẩm không còn người bán quan tâm nhiều nữa, mà chỉ quan tâm đến giá cả và chất lượng có tốt hay không.

Thế nhưng, mỗi quốc gia đều có bảng size quần áo trẻ em khác nhau đôi chút. Vì vậy,nếu như bạn muốn chọn size quần áo trẻ em xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc đúng chuẩn thì cần tham khảo bảng size của họ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu chuẩn nhất. Dựa vào bảng size này, bạn có thể dễ dàng chọn được size như ý mình.

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu 

BẢNG SIZE QUẦN ÁO TRẺ EM

bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu

a.Bảng size áo trẻ em 

Nếu như bạn đang phân vân không biết cách chọn size áo trẻ em nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng size dưới đây nhé.

BẢNG SIZE ÁO TRẺ EM TRUNG QUỐC

bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu

Lưu ý khi chọn size áo trẻ em Trung Quốc:

– Size áo trẻ em sơ sinh được đánh theo số thứ tự: 0-3M, 3-6M, 6-9M, 9-12M, trong đó phần số dùng để chỉ số tháng tuổi của bé và chữ “M” là ký hiệu nhận biết size trẻ sơ sinh

– Các size áo trẻ em từ 1 -13 tuổi được đánh theo số thứ tự tương ứng là 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13 đúng bằng với số tuổi của các bé

b.Bảng size quần trẻ Trung Quốc

Tùy vào chất liệu vải sử dụng để may quần trẻ em thì size số có khác nhau đôi chút, dưới đây là bảng size quần trẻ em Trung Quốc tính theo độ tuổi, chiều cao và cân nặng của bé. Do trẻ em lớn khá nhanh nên các bạn chọn size vừa hoặc lớn hơn một tí nhé.

bảng size quần trẻ em Trung Quốc

c.Bảng size đầm, váy trẻ em Trung Quốc

bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Lưu ý khi chọn size đầm, váy trẻ em Trung Quốc.

– Size váy – đầm cho bé gái được đánh theo số thứ tự từ bé đến lớn là: 1 đến 16 hoặc theo ký hiệu XS,S,M,L,XL.

– Khi chọn size váy đầm cho bé, các chị em nên chú ý đến 2 số do vòng ngực và vòng eo thật chuẩn chính xác nhé.

– Các chị em nên chọn các loại đầm váy may bằng chất liệu tốt, vì lứa tuổi này các bé có làn da rất nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

– Nên mua tại những cửa hàng, shop quần áo nhập khẩu hàng Trung Quốc có uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhé

Tham khảo thêm: Nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ ở đâu?

Những điều lưu ý khi lựa chọn size quần áo Trung Quốc

-Kích thước phù hợp: Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc chắc hẳn là yếu tố đầu tiên bạn quan tâm khi lựa chọn xem có nên mua sản phẩm này cho con yêu. Điều này là hoàn toàn chính xác, bởi mỗi trẻ nhỏ sẽ có sự phát triển đặc thù khác nhau, nhất là khi order hoặc mua hàng trên mạng thì bảng size là điều cần chú ý nhất.
-Chất liệu an toàn: Độ tuổi trẻ em là độ tuổi nhạy cảm và sức khỏe chưa hoàn thiện, vì vậy vấn đề ăn mặc luôn được bố mẹ cảnh giác cao độ. Đặc biệt với mặt hàng Trung Quốc khi mà hiện này có nhiều thông tin trái chiều về chất lượng.

Màu sắc quần áo: Trong sự phát triển về giới tính, trẻ em được cân nhắc phát triển đặc biệt là định hướng giới tính từ khi còn nhỏ, tránh các trường hợp phát triển lệch lạc. Không có gì ngạc nhiên khi bé trai thường mặc đồ màu xanh, đen, xám, vàng, đỏ…bé gái lại yêu thích màu hồng, tím, đỏ, cam…đó chính là thể hiện giới tính của bé.
Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn size quần áo phù hợp cho bé yêu của bạn.

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời