Hiện nay nước hoa Pháp chính hãng là sản phẩm không thể thiếu với mỗi người bởi nó không chỉ mang đến hương thơm đặc biệt mà còn tăng thêm sự quyễn rũ và đẳng cấp người sử dụng. Tuy nhiên có 1 điều khiến khách hàng lo lắng khi nước hoa là một trong những thứ mà hàng giả nhiều nhất vì tỷ lệ lợi nhuận của mặt hàng này quá nhiều nên hàng giả sẽ đầy rẫy ngoài thị trường. Nếu như bạn không để ý hoặc không phải là người sành sỏi trong chuyện kiểm tra hàng thật / giả thì sẽ rất khó. Ở bài viết này Vĩnh Cát Logistics sẽ giới thiệu với các bạn cách check code nước hoa Pháp chính hãng

cách check code nước hoa pháp
Cách check code nước hoa pháp chính hãng

Cách check code nước hoa Pháp chính hãng

Mỗi chai nước hoa Pháp chính hãng sẽ có code riêng, mã này trùng với mã trên hộp và không phải mã vạch in trên thân hộp. Các bạn không khó để tìm ra ký hiệu code này đâu, tùy từng hãng mã sẽ có độ dài ngắn khác nhau nhé. Sau khi đã có ký hiệu code rồi thì việc tiếp theo là chúng ta sẽ truy cập vào website sau:

1. http://checkcosmetic.net/

Ví dụ:

Cosmetic Calculator

Select brand:

Chanel

Enter code:

3101

Date of manufacture:

October 2010

General shelf life: 36 months

OK Valid at least for the next

19 months

Gõ mã vạch trên hộp – bạn có thể kiểm tra được xuất xứ của lọ nước hoa, dung tích lọ (cái này hình như chỉ nước hoa, và không đủ hết thì phải) trên trang web

2. http://www.upcdatabase.com/itemform.asp

Ví dụ:

Item Record

EAN/UCC-13 3145891054675

Description chanel 05

Size/Weight 100ml

Issuing Country France

Last Modified 8 Dec 2011, 1:31 AM

Pending Requests 0

Đặt hàng nước hoa Pháp chính hãng tại Vĩnh Cát Logistics

Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đặt hàng và mua hộ nước hoa Pháp chính hãng. Do đó chúng tôi mang đến khách hàng những lợi ích không hề nhỏ khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu thêm về chuyển phát nhanh quốc tế nước hoa Pháp chính hãng tại đây

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Nước hoa Pháp chính hãng do Vĩnh Cát Logistics nhận mua đảm bảo được về chất lượng. Chúng tôi cam kết hàng hóa đều là hàng chính hãng chất lượng cao. Nếu khách hàng phát hiện nước hoa chúng tôi mua là giả, nhái, kém chất lượng đơn vị xin đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm.

Khách hàng có thể check code nước hoa Pháp chính hãng thoải mái

Nhận mua dù là một sản phẩm

Khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi sẵn sàng nhận mua nước hoa Pháp chính hãng và vận chuyển về Việt Nam dù chỉ là một hay nhiều chai nước hoa. Bên cạnh đó, chọn sử dụng dịch vụ của Vĩnh Cát Logistics, khách hàng không cần lo ngại về thủ tục hay chi phí thông quan. Bởi tất cả đều được chúng tôi lo liệu.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ đặt hàng nước hoa Pháp chính hãng chúng tôi có mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, khách hàng không thể tìm ra được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn của chúng tôi.

Thời gian ship hàng nhanh nhất

Không chỉ nhận mua nước hoa Pháp chính hãng chất lượng, đơn vị chúng tôi còn được biết đến với thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh nhất. Với lượng khách hàng đông đảo là các doanh nghiệp, các shop online kinh doanh mọi ngành nghề nên hàng hóa sẽ được chuyển thường xuyên , giúp khách hàng nhận được món hàng của mình trong khoản thời gian nhanh nhất.

Chúc các bạn không mất tiền oan vì những sản phẩm kém chất lượng đội lốt hàng chính hãng, hãy sử dụng nước hoa Pháp chính hãng để bảo vệ sức khỏe và túi tiền của bạn nhé.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của công ty Vĩnh Cát Logistics chúng tôi !

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời