Hàng Quảng Châu cao cấp là một loại hàng có chất lượng cực kỳ tốt và không có bán đại trà với số lượng nhiều. Tại sao người ta thường nói hàng Trung Quốc chất lượng kém?.Đó là vì nhiều nhà buôn đã nhập hàng từ những kênh kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi. Thực tế, tại Trung Quốc cũng có rất nhiều loại hàng với các mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Hãy cùng Vĩnh Cát tìm hiểu về hàng cao cấp quảng châu tại Trung Quốc để xoá đi định kiến “hàng Trung Quốc là hàng chất lượng kém”.

Hàng Quảng Châu cao cấp là gì? Cách phân loại hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu cao cấp là gì, sản xuất tại đâu?

Hàng Quảng Châu cao cấp là loại hàng được sản xuất và gia công trực tiếp ở các công xưởng tại Quảng Châu – một trong những thủ phủ lớn của Trung Quốc. Đây là thành phố được mệnh danh là trung tâm thương mại, trung tâm giao dịch buôn bán lớn của Trung Quốc và thế giới. Nơi đây nổi tiếng với các công xưởng lớn, với kho hàng rộng rãi, chứa tất cả các mặt hàng cần thiết cho con người với chất lượng đỉnh, mẫu mã xu hướng thế giới từ hàng thời trang, gia dụng cho đến đồ công nghệ điện tử…Mọi hàng hóa đều có thể tìm thấy tại nơi đây.  Đặc biệt với mức giá buôn sỉ rẻ ưu đãi, thì hàng Quảng Châu cao cấp đang là nguồn hàng chính cung ứng cho thị trường Việt.

Cách phân loại hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu được chia ra thành 3 loại chính là hàng cao cấp, hàng loại 1, hàng loại 2. Mỗi một loại đều có những đặc điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, về tiền vốn mà tiểu thương có thể lựa chọn mặt hàng Quảng Châu phù hợp. Vậy 3 loại hàng trên có đặc điểm gì?

Hàng Quảng Châu cao cấp là những sản phẩm hàng được làm nhái những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với chất lượng, phong cách thiết kế không hề thua kém hàng thật nhưng có giá rẻ hơn rất nhiều. Những sản phẩm hàng Quảng Châu cao cấp nổi tiếng với chất liệu giống với hàng thật, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chỉ khác nhau ở thương hiệu mà thôi. Khi bạn mua loại hàng Quảng Châu này bạn sẽ bị kinh ngạc bởi mức độ tinh xảo của sản phẩm. Gần như chúng không khác gì với hàng hiệu thật từ những chi tiết nhỏ nhất. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã của các loại hàng có nguồn gốc từ Quảng Châu.

Những mặt hàng Quảng Châu loại 1 là hàng Quảng Châu cao cấp, là một hàng rất hiếm khi bị lỗi hoặc lỗi với số lượng ít. Là nguồn hàng giới hạn, có chất lượng cực tốt, có mẫu mã đa dạng, đáp ứng thị yếu của người tiêu dùng ở khắp trên thế giới. Những mẫu hàng Quảng Châu loại 1 là hàng sản xuất theo dây chuyền hiện đại, là hàng mẫu, hàng hải quan, hàng rở hợp đồng nên thường có số lượng ít. Để mua được mặt hàng này cần phải “ săn” hàng hoặc nhờ người trong công ty sản xuất mua cho.

Hàng Quảng Châu phổ biến không chỉ có hàng cao cấp, hàng loại 1, hàng giá rẻ mà còn có những mặt hàng thuộc loại 2. Đây là những mặt hàng có chất lượng không bằng hàng loại 1 nhưng lại nhỉnh hơn hàng giá rẻ và được sản xuất nhiều, số lượng lớn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những mặt hàng thuộc loại 2 trên thị trường.

hàng quảng châu cao cấp giá sỉ

Nguồn hàng quảng châu cao cấp giá sỉ

Để có thể nhập buôn hàng Quảng Châu cao cấp giá sỉ, bạn sẽ cần tìm cách nhập hàng từ các đầu mối lớn, hiện có 3 cách chủ yếu để tiếp cận với nguồn hàng này.

Đi đánh hàng tại Quảng Châu

Rất nhiều bạn lựa chọn cách đi mua hàng quảng châu trực tiếp. Với cách này, bạn cần có lượng vốn đủ lớn và thời gian đủ dài. 

 • Ưu điểm khi đi nhập hàng trực tiếp
 • Được xem hàng: Bạn sẽ trực tiếp được xem và kiểm tra chất lượng hàng, loại bỏ rủi ro nhập hàng kém chất lượng.
 • Chủ động về thời gian hàng về: Bạn không thụ động khi phải chờ hàng.
 • Có thể thương lượng giá trực tiếp: Khi đi đánh hàng bạn có thể trao đổi, thương lượng giá với chủ shop để được giá tốt hơn. 
 • Có nhiều mẫu mã độc hơn: Bạn có thể tham khảo nhiều shop khác nhau và lựa chọn cho mình mẫu mã độc đáo, phù hợp.

Tuy nhiên, hình thức nhập hàng này cũng có những nhược điểm: 

 • Nhược điểm khi đi nhập hàng trực tiếp
 • Trở ngại ngôn ngữ: Đây là trở ngại lớn nhất, chính vì vậy, khi nhập hàng bạn có thể thuê TAI để khắc phục nhược điểm này.
 • Cần vốn lớn: Bạn cần từ 50-100 triệu cho 1 lần đi đánh hàng
 • Cần nhiều thời gian: Thời gian nhập hàng từ 5 – 10 ngày, vì vậy hãy sắp xếp công việc trước khi quyết định đi Trung.
 • Thủ tục, giấy tờ phức tạp: Bạn sẽ cần chuẩn bị passport, visa để xuất cảnh.
 • Dễ rủi ro, lừa đảo: Dù trực tiếp đi nhưng vẫn có những trường hợp khách hàng bị TAI hoặc chủ shop lừa.
 • Vận chuyển về Việt Nam khó khăn: Bạn sẽ cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín chứ không thể tự vận chuyển

Tham khảo thêm: Có nên đi đánh hàng Quảng Châu không? Chia sẻ kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Lấy sỉ hàng Quảng Châu Trung Quốc ở Hà Nội hoặc TPHCM

Nếu không có thời gian và vốn để đi đánh hàng bạn có thể lấy hàng Quảng Châu ở Hà Nội. Bạn có thể tìm hàng ở các chợ đầu mối lớn của Hà Nội như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân tại đây đủ các loại quần áo quảng châu, giày dép, phụ kiện…. Hoặc nhập hàng từ các hàng quần áo trên phố Hàng Ngang, Hàng Đào. 

Hoặc bạn cũng có thể mua sỉ hàng Quảng Châu Trung Quốc TPHCM ở một số chợ đầu mối lớn khác.

 • Ưu điểm:
 • Được xem và chọn hàng: Bạn sẽ được kiểm tra và xem hàng trực tiếp, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.
 • Không cần quá nhiều vốn: Khi nhập hàng trực tiếp tại Hà Nội, bạn không tốn nhiều chi phí đi lại, đồng thời cũng không cần nhập quá nhiều lượng hàng hóa mỗi đợt. Bởi vậy, số vốn bạn bỏ ra sẽ ít hơn so với khi đi đánh hàng ở Trung Quốc.
 • Chủ động về thời gian hàng về: Bạn sẽ hoàn toàn chủ động về thời gian giao nhận hàng do việc vận chuyển hàng hóa trong nước sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Có thể thương lượng giá: Do không bất đồng về ngôn ngữ nên bạn có thể thoải mái trao đổi và thương lượng về giá. 
 • Nhược điểm:
 • Mất công đi chọn hàng: Bạn sẽ mất thời gian di chuyển và công sức khi chọn hàng.
 • Mặc cả khó khăn, giá đắt hơn: Với đặc điểm của người Việt, nếu không lấy số lượng lớn chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn khi mặc cả. Do mua hàng từ các nhà buôn trung gian, bạn thường phải trả giá cao hơn cho mỗi sản phẩm, chênh lên khá nhiều so với giá hàng gốc tại Quảng Châu.
 • Không có nhiều mẫu mã: Do giới hạn về số hàng nhập và vốn, nên các mẫu mã tại Việt Nam cũng giới hạn hơn so với việc trực tiếp sang các shop tại Trung Quốc.
 • Không áp dụng với nhiều đối tượng: Nhiều người ở xa không có điều kiện đi lấy hàng

Có thể thấy việc mua sỉ hàng Quảng Châu TPHCM hay Hà Nội không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy nguồn hàng online sẽ rất được quan tâm.

hàng quảng châu cao cấp giá sỉ

Lấy hàng Quảng Châu Trung Quốc online trên các trang thương mại điện tử

Một hình thức khác là order hàng quảng châu cao cấp qua các trang web thương mại điện tử. Với sự phát triển của thời đại 4.0 như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm và chọn lựa được shop uy tín ngay cả khi ngồi tại nhà để mua đồ ở Quảng Châu. Tại các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc có rất nhiều mặt hàng đăng bán như quần áo Quảng Châu cao cấp, Giày dép, phụ kiện….

 • Ưu điểm: 
 • Không cần nhiều vốn: Bạn có thể chia làm nhiều lần mua với số lượng sản phẩm khác nhau, tùy thuộc vào vốn mình có.
 • Mẫu mã đa dạng: Mẫu mã trên các trang web đa dạng, không thua kém gì tại các chợ Trung.
 • Không mất thời gian và công sức đi lấy hàng: Bạn hoàn toàn có thể ở ngay tại nhà, với vài click chuột để hoàn tất đặt hàng.
 • Có thể thương lượng giá: Dù không trực tiếp gặp mặt nhưng bạn vẫn có thể thương lượng giá với chủ shop qua các ứng dụng chat trên các trang web.
 • Tiện lợi: Chỉ việc ngồi nhà và nhận hàng.
 • Nhược điểm:
 • Không xem được hàng: Do đặt hàng trên mạng nên bạn sẽ không thể trực tiếp xem hàng, nhưng bạn không cần lo lắng, bởi với các công cụ đánh giá trên các web, bạn sẽ dễ dàng tìm được shop uy tín.
 • Rủi ro: Dễ bị lừa nếu không chọn được shop uy tín

Trên đây là những điều cơ bản cần thiết khi bạn muốn mua hàng quảng châu cao cấp giá sỉ, hi vọng qua những thông tin trên quý khách sẽ có những thông tin bổ ích. Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn mua hàng Quảng Châu Online giá sỉ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ qua hotline: 0902101668 – Ms Vũ Anh để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất!

Văn phòng Hà Nội : Lô 1M6 TT6 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng TPHCM: 203/19/3E, Huỳnh văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM

Văn phòng Hải Phòng : P701, tòa nhà Thương Mại, 22 Lý Tự Trọng, Ngô Quyền, Hải Phòng.

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời