Bạn đang có nhu cầu buôn hàng điện tử Trung Quốc về kinh doanh? Bạn không biết nên nhập hàng ở đâu uy tín – chất lượng nh? Khu chợ bán hàng điện tử nào lớn nhất Trung Quốc?

Bài viết hôm nay, Vĩnh Cát Logistics xin chia sẻ với bạn thông tin về nguồn hàng điện tử khổng lồ của Trung Quốc để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hàng hóa.

Chợ Thâm Quyến – Khu chợ bán hàng điện tử lớn nhất Trung Quốc

Chắc cái tên Thâm Quyến không còn quá xa lạ với người buôn hàng điện tử Trung Quốc, đặc biệt là mặt hàng điện thoại. Thâm Quyến được xem như một khu chợ ‘trời’ khổng lồ của Trung Quốc. Khu chơ này được ví như chợ Nguyễn Kiệm tại TP Hồ Chí Minh và Chợ Tốt của Việt Nam.

chợ thẩm quyền

Tại đây bày bán đủ các loại hàng hóa điện tử từ nhỏ đến to, từ rẻ đến đắt, từ hàng cấp thấp đến hàng cao cấp, không thứ gì bạn muốn mua là không có tại Thâm Quyến.

Khu chợ này chuyến buôn bán điện thoại và các phụ kiện điện thoại như tai nghe, blutooth, sạc, headphone, chuột…đến máy ảnh, laptop, camera mới cũ đều có cả.

Bạn đã đọc: Mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ở Hà Nội chưa?

Đồ điện tử cũ chủ yếu được nhập từ các nước Châu ÂuChâu Phi. Hàng cũ sau khi nhập về sẽ được phân loại ở các cấp độ khác nhau:

Hoàng loại 1: Hàng mới tinh, mới 100%

Hàng loại 2: Hàng đã qua sử dụng, khả năng còn sử dụng được trên 50%

Hàng loại 3: Khả năng còn sử dụng được trên 20%

Tiếp theo là các mặt hàng loại 4,5,6. Càng loại thấp thì sẽ càng rẻ. Những hàng hóa loại rẻ này lại được khách hàng chọn mua nhiều hơn là hàng mới vì chủ yếu là người mua về sửa chữa, tái chế để bán lại. Họ sẽ tận dụng hết những hàng nào còn dùng được.

Ngay tại các cửa hàng bán buôn trong chợ cũng có dịch vụ tái chế, sửa chữa lại để bán giá cao hơn.

Khi đến với chợ điện tử Thâm Quyến, bạn hoàn toàn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng hàng hóa khổng lồ ở đây.

Chợ Thâm Quyến – Điện thoại tính bằng cân

Khi vào đến Thâm Quyến bạn sẽ thấy các cửa hàng điện thoại nằm san sát nhau không còn một kẽ hở. Đặc biệt những chiếc điện thoại này được bày bán rất đặc biệt: bán ngay trên vỉa hè, ngăn nắp nối tiếp nhau thành một hàng rất dài. Chúng được xếp trực tiếp dưới đất hay trải trên một tấm nilon hoặc tờ giấy báo.

Những chiếc điện thoại này được phân chia rất rạch ròi, hàng còn dùng được sang một bên, hàng mới sang một bên để cho khách hàng dễ lựa chọn.

Tại mỗi cửa hàng đều được trang bị một chiếc cân nhỏ, khi khách hàng chọn xong hàng đặt lên cân và tính tiền. Giá cả được người bán đa phần tính theo cảm tính, hễ thấy có lời là bán, họ cũng không quá quan tâm có bao nhiêu chiếc điện thoại có trong bao.Vì vậy chỉ cần tinh ý cộng với một chút kinh nghiệm thì bạn rất dễ dàng mua được hàng với giá rẻ bèo.

Việc mua bán này cũng khá hơn xui. Nếu tổng số hàng mua còn vài chiếc dùng ‘ngon’thì lãi to, xui xẻo thì dùng làm linh kiện, phụ tùng.

 Cửa hàng là những chiếc xe hơi nội thất đầy đủ

Tại chợ Thâm Quyến, người ta còn thấy rất nhiều những chiếc xe con di động, bên trong những chiếc điện thoại được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng với đủ chủng loại, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Đồ điện tử được bán ở những chiếc xe di động thường được bán với giá rẻ hơn là so với hàng ở bên vỉa hè.

Cẩn thận mua phải hàng giả, hàng nhái tại Chợ Thâm Quyến, Trung Quốc.

Giá cả rẻ là yếu tố quan trọng nhất của dân buôn hàng tại chợ Thâm Quyến. Vì chỉ quan tâm tới phần giá cả nên chất lượng hàng hóa ở đây gần như không được đề cập đến.

Nguồn hàng được nhập từ rất nhiều nơi khác nhau, từ châu Mỹ, châu Phi đến hangfhoas của tất cả các nơi của Trung Quốc đều được tập hợp tại đây. Vì vậy mà nó không hề được kiểm duyệt. Nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng, quý khách rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vì vậy mà tưởng mua được hàng rẻ mà không hề rẻ chút nào nếu bạn không biết cách chọn mua. Trong trường hợp này bạn nên chọn công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê các công ty dịch vụ vì hàng hóa luôn được đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng. Hơn nữa bạn cũng không phỉ bỏ ra quá nhiều công sức làm thủ tục. giấy tờ xuất nhập cảnh sang tận Trung Quốc để mua hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào theo Hotline: 0965-21-6886

 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời