Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ngày càng tăng cao do hoạt động mua hàng Trung Quốc đang gia tăng mạnh mẽ. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam, Vĩnh Cát cung cấp dịch vụ nhận ship hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vĩnh Cát logistics cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất 

>>Xem thêm: 【Giải đáp】Ưu điểm, nhược điểm của vận chuyển đường biển

Công ty nhận vận chuyển hàng Trung Quốc tất cả các loại mặt hàng từ mặt hàng tiêu dùng đến đồ điện tử.

Công ty vận chuyển từ những đơn hàng nhỏ nhất (vài trăm nghìn) đến  những đơn hàng lớn (lên đến vài tỷ đồng)…đến tận tay khách hàng ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam (Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nha Trang, Tp Hồ Chí Minh..) một cách nhanh chóng, an toàn, tin cậy.

Xem thêm: Dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam của Vĩnh Cát luôn tự hào khẳng định với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc, khi đến với Công ty, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc tại Vĩnh Cát Logitics
Vận chuyển hàng Trung Quốc tại Vĩnh Cát Logitics

Phương thức tính phí linh hoạt

Chi phí dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại Vĩnh Cát Logistics được thực hiện linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài mức giá cố định niêm yết tại công ty, tùy theo những trường hợp đặc biệt khách hàng có thể thương lượng lại hợp đồng, chi phí với công ty.

Xem thêm: Cách mua hàng Trung Quốc giá sỉ bạn đã biết chưa

Đặc biệt với những đơn hàng chi phí lớn( trên 1000$), Công ty sẽ giảm giá tới mức cao nhất cho quý khách. Đơn hàng giá trị càng cao thì chi phí trên 1 đơn vị hàng hóa càng thấp.

 • Vĩnh Cát nhận chuyển hàng Trung Quốc tất cả các loại hàng hóa không phân biệt chủng loại, kích cỡ, trọng lượng, thể tích…
 • Vận chuyển chính ngạch và tiểu ngạch tất cả các loại hàng hóa theo yêu cầu khách hàng (tuyệt đối không vận chuyển hàng cấm, hàng không an toàn với người tiêu dùng)
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các loại hàng hóa trong quá trình di chuyển.
 • Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hàng hóa được chuyển về nguyên xe qua cửa khẩu với quy trình đóng gói tốt nhất, giảm tối đa rủi ro hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tối ưu nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Đảm bảo đúng, đủ, an toàn và nguyên vẹn hàng hóa
 • Hàng chuyển nguyên xe, khai báo hải quan đầy đủ, không tắc biên, không vỡ hỏng.
 • Hình thức gửi hàng Trung Quốc phong phú theo lựa chọn của khách hàng cụ thể như: vận chuyển bằng đường bộ, đường biển, vận chuyển bằng tàu hỏa,..
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Trung Quốc với mức phí cạnh tranh – giải pháp tối ưu tiết kiệm phí tìm và vận chuyển hàng.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

Chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam của Vĩnh Cát luôn đảm bảo đơn giản – an toàn – chuyên nghiệp.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ
Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ
 • Ngay sau khi khách hàng gửi link hàng hóa cho Công ty, Vĩnh Cát sẽ tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín – chuyên nghiệp nhất để đặt hàng cho khách.
 • Hàng hóa đặt xong sẽ chuyển về 1 trong 3 kho lớn của Công ty tại Trung Quốc: kho Bằng Tường, kho Quảng Châu, kho Đông Hưng. Hàng gần kho nào sẽ được chuyển về kho đó để giảm thiểu chi phí di chuyển.
 • Hàng hóa được tập hợp và đóng gói tại kho. Với hàng hóa dễ vỡ sẽ tiến hành gia công, đóng gói thêm. Sau khi sẽ được chuyển ngay về Việt Nam.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo 100% về thời gian

 • Công ty thực hiện hết tất cả các thủ tục liên quan đến chuyển hàng Trung Quốc như khai báo hải quan cho khách hàng, rồi chuyển hàng về 1 trong 3 trụ sở chính tại Hà Nội, Hải Phòng hoặc Tp Hồ Chí Minh.
 • Công ty báo giá ship cho khách hàng. Với hàng trong nội thành sẽ được freeship, hàng ngoại tỉnh thì tính giá ship. Khách hàng lựa chọn một trong 2 hình thức: đến trực tiếp công ty lấy hàng hoặc nhân viên công ty sẽ chuyển đến tận tay cho quý khách.
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán nốt hợp đồng cho phía Công ty.

Chính sách khi sử dụng dịch vụ logistics tại Vĩnh Cát

Đặt mua hàng Trung Quốc tại Vĩnh Cát Logistics

 • Gửi hàng hóa Trung Quốc chuyển về Việt Nam chỉ trong 5 đến 7 ngày
 • Hàng đến tận tay khách hàng mới tiến hành thanh toán nốt hợp đồng (30% giá trị đơn hàng còn lại)
 • Hàng đặt đúng chính xác theo yêu cầu của khách hàng: số lượng, chất lượng, mẫu mã, kích thước, màu sắc, giá cả… Nếu có sai sót Công ty tiến hành đặt hàng lại, khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác.
 • Hoàn trả 100% tiền mặt nếu hàng không đúng như yêu cầu của khách hàng.
 • Loại bỏ tất cả các trung gian, thủ tục rườm rà nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách cần tư vấn về dịch vụ chuyển phát hàng Trung Quốc giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0965216886

 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời