2017 là một năm nhiều biến động của thị trường Việt Nam. Trong những năm gần đây nền kinh tế của Việt Nam có nhiều bước tiến mới. Thời kỳ công nhiệp hóa – hiện đại hóa hội nhập, hàng ngoại ngập bắt đầu tràn vào thị trường Việt. Trong đó hàng Trung Quốc đang ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng Việt, Vĩnh Cát Logistics cung cấp cho quý khách dịch vụ nhận mua hàng Trung Quốc giá sỉ uy tínchất lượng. Dịch vụ này áp dụng cả với hình thức mua lẻ và mua sỉ. Trong đó Vĩnh Cát ưu tiên những khách hàng mua sỉ được hưởng nhiều ưu đãi hơn về giá cả, số lượng, phí ship…

mua hàng trực tuyến từ trung quốc

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá sỉ áp dụng cả với hình thức mua bán truyền thồng và hình thức mua bán thương mại điện tử.  Dù là mua theo hình thức nào, Vĩnh Cát cũng sẽ đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Vì sao mua hàng Trung quốc giá sỉ hiện nay đang gia tăng tại Việt Nam?

Có nhiều lý do khiến hàng hóa của Trung Quốc đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, đó là một trong những lý do sau:

Hàng hóa đa dạng, phong phú

Xét về độ đa dạng của hàng hóa, hàng Trung Quốc được đặt lên hàng đầu. Trung Quốc được coi là công xưởng công nghiệp của thế giới. Tại đây tập trung rất nhiều đại công xưởng, đại nhà máy lớn.

hàng hóa trung quốc đa dạng

Bất kể hàng hóa nào được sản xuất trên thế giới thì Trung Quốc đều có thể làm được. Từ những hàng rẻ tiền nhất phục vụ cho những thị trường cấp dưới như Việt Nam, Lào, Campuchia,..đến những thị trường cấp cao như thị trường Mỹ, Anh, Canada…

Mẫu mã hàng Trung Quốc cực kỳ đa dạng, phong phú, nhiều kiểu dáng khác nhau rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của Người Việt,đặc biệt là hàng thời trang. Đó là lý do vì sao 60% tổng sản phẩm may mặc trong ngước được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Giá cả phải chăng

Không chỉ đa dạng, phong phú chủng loại, hàng Trung Quốc có ưu điểm vượt trội là giá cả rẻ hơn so với những hàng hóa ngoại nhập khác.

giá cả mua hàng trung quốc

Đây là một quốc gia đông dân cư nhất thế giới (gần 1,4 tỷ dân) cùng với nguồn lao động dồi dào, nhân công giá rẻ và khả năng tận dụng triệt để nguồn tài nguyên sẵn có. Cộng với đó là trình độ sản xuất cao, ý tưởng sáng tạo dồi dào khiến cho Trung Quốc sản xuất ra được số lượng hàng hóa khổng lồ với gái cả rất rẻ.

Giá cả rẻ là một trong những nguyên nhân chính khiến hàng Trung Quốc đánh bại hàng sản xuất trong nước vì thu nhập cũng dân cư nước ta vẫn ở mức thấp.

Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng

Lãnh thổ gần là một lợi thế khiến nhu cầu mua hàng Trung Quốc giá sỉ tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Quãng đường di chuyển từ Việt Nam qua biên giới Trung Quốc rất gần, vì vậy mà hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam cũng rất nhanh chóng.

Thông thường chỉ mất khoảng 10 đến 15 ngày kể từ khi quý khách order, hàng hóa sẽ được chuyển thẳng về Việt Nam và chuyển ngay cho khách hàng.  Nếu bạn sử dụng một công ty dịch vụ uy tín thì thời gian giao nhận hàng sẽ rút ngắn hơn nữa, khoảng 10 ngày.

Thời gian mua hàng Trung Quốc nhanh chóng

Đặc biệt khi bạn mua hàng trên các trang bán buôn của Trung Quốc như 1688.com hay aliexpress.com , các trang web này sẽ đảm bảo thời gian giao hàng ngắn nhất có thể cho quý khách.

Khi quý khách đặt mua hàng giá sỉ bên phía Trung Quốc thì các thủ tục khai báo hải quan, giấy tờ ..được thực hiện nhanh gọn hơn so với nhập hàng từ các quốc gia khác. Cùng với đó là hệ thống giao thông thuận lợi, chủ yếu di chuyển bằng đường bộ, vì vậy cũng sẽ giảm thiểu thời gian chờ đợi hàng về cho khách.

Quy trình đặt mua hàng Trung Quốc giá sỉ tại Việt Nam.

  • Khách hàng gửi link sản phẩm cần mua cho Vĩnh Cát Logistics hoặc mô tả trực tuyến sản phẩm cho nhân viên Công ty.
  • Các chuyên viên cung ty sẽ tìm kiếm nguồn hàng uy tín nhất cho quý khách, tiến hành báo giá và chốt đơn hàng.
  • Khách hàng thanh toán trước 70% cho Công ty, 30% còn lại sẽ được thanh toán sau khi hàng đến tận tay khách một cách nguyên vẹn
  • Hàng sau khi được order xong sẽ chuyển ngay về Việt Nam theo đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Lưu Ý: Có bất kỳ soi sót nào xảy ra,Vĩnh Cát Logistics sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá sỉ, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0965-21-6886.

 

 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời