Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Inđônêsia? Bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp? Bạn đang băn khoăn tìm một công ty vận chuyển hàng hóa đến Inđônêsia an toàn, nhanh chóng, và tiết kiệm? Bạn lo lắng về giá, lo lắng không biết gửi 1kg hàng từ Việt Nam sang Inđônêsia hết bao nhiêu? Hãy liên hệ với chúng tôi, Vĩnh Cát logistic, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách ở mọi khâu gửi hàng sang Inđônêsia một cách dễ dàng.

 1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Inđônêsia của Vĩnh Cát Logistic

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề, Vĩnh Cát logistic mang tới cho quý khạc dịch vụ chuyển hàng sang Inđônêsia tốt nhất. Chúng tôi có mạng lưới văn phòng khắp 64 tỉnh thành phố Việt Nam.

Vĩnh cát logistic tự hào là đại lý cấp I của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như UPS, DHL, TNT, FEDEX. Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Inđônêsia ở công ty chúng tôi, quý khách nhận được giá khuyến mãi giảm tới 65%. Đó là sự ưu đãi về giá mà chúng tôi muốn trao tới các bạn.

Chúng tôi luôn đảm bảo cho các bạn về chi phí, an toàn, nhanh chóng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo để quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Inđônêsia được yên tâm nhất.

 1. Gửi hàng đi Inđônêsia

Vĩnh Cát là một công ty chuyển phát nhanh chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Indonesia toàn diện, nhận và gửi được hầu hết các loại mặt hàng. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng sau:

 • Các loại tài liệu, hồ sơ du học;
 • Gửi các loại hàng thông thường như: quần áo, giày dép, túi xách, hàng thời trang, mỹ nghệ, tranh ảnh, sách báo…
 • Gửi các loại hàng thực phẩm: bánh kẹo, mỳ tôm, rau củ quả khô…
 • Gửi các loại thuốc: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.
 • Gửi các loại mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da, dầu gội đầu, nước hoa…
 • Gửi các loại thực phẩm chức năng: giảm cân, làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe…
 • Gửi các loại chất lỏng, hóa chất dạng lỏng;
 • Gửi các loại chất bột, hóa chất dạng bột;

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-indonesia

Bạn có muốn : Mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Với năng lực nội tại và sự ưu thế về dịch vụ chúng tôi luôn mang đến lợi ích gửi hàng đi Indonesia cao nhất cho quý khách.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Indonesia: 1-2 ngày, với gói tiết kiệm là 3-5 ngày làm việc. từ 5-7 ngày với gói siêu tiết kiệm, tiết kieemh chi phí tối đa cho quý khách.

Gửi hàng đi Indonesia theo nhiều hình thức khác nhau như: gửi hàng mẫu, hàng quà tặng, hàng thương mại, hàng tạm xuất tái nhập,…

Quý khách sẽ được nhận hàng tận nơi miễn phí và Giao hàng tận địch chỉ bên Indonesia cho người nhận;

Vĩnh Cát hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục gửi hàng: cung cấp bao bì nhãn mác, đóng gói, kiểm dịch thực vật, khử trùng, tạo chứng từ gửi hàng, thông quan hàng xuất khẩu, thông quan hàng nhập khẩu, kê khai hải qun nhanh chóng… Cung cấp cho khách hàng hệ thống theo dõi online chuyên nghiệp hết mức.

III. Vận chuyển hàng sang Inđônêsia

Khi quý khách muốn gửi hàng đi Inđônêsia, quý khách gọi điện 0902101668 gặp Ms Vũ Anh để được tư vấn miễn phí về hình thức gửi, báo giá để quý khách lựa chọn các dịch vụ.

Bước 1: Nhận hàng và đóng gói hàng hóa đi Inđônêsia

Vĩnh cát logistic đến tận nơi nhận hàng, cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.  Quý khách cung cấp thông tin để tạo vận đơn làm chứng từ thủ tục gửi hàng từ Việt Nam đi Inđônêsia.

Bước 2: chuyển phát nhanh hàng hóa đi Inđônêsia

Sau khi kí nhận hàng, chúng tôi lập phiếu gửi, kí xác nhận, khách hàng giữ 1 bản, công ty giữ 1 bản làm chứng từ, cấp mã phiếu gửi cho khách hàng. Quý khác căn cứ vào mã này do nhân viên cung cấp để kiểm tra lộ trình tình trạng hàng hóa qua hệ thống website của công ty.

Bước 3: là bước kê khai thông quan hàng hóa: Hãng vận chuyển sẽ trực tiếp liên hệ với người nhận xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách  bằng địa chỉ email hoặc fax….Sau khi hàng được thông quan, hãng sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.

Bước 4: giao hàng và ký nhận

hãng cấp thông tin giao phát hàng cho người nhận. Người nhận kígiấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không thiếu sót là hoàn tất quá trình giao hàng. Người nhận không phải đi đến bất cứ bưu cục nào để nhận.

Bước 5: Khi chuyển phát hàng thành công, hãng thông tin lại cho người gửi. và quá trình vận chuyển hàng đi Inđônêsia hoàn tất.

Về hình thức thanh toán:

Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi theo 2 cách: trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản sang tài khoản công ty.

Ngoài Inđônêsia, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa tới các nước khác trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Cam pu chia, Thái lan,… Chúng tôi cam kết hoàn và đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng hỏng hóc, thất lạc trong quá trình gửi hàng đi Inđônêsia.

 1. Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đi Inđônêsia

Vĩnh Cát logistic ước tính cước phí hàng hóa như sau:

Chi phí: dựa trên khối lượng thực tế và khối lượng quy đổi

Đường hàng không: khối lượng quy đổi (kg) = (chiều dài ×chiều rộng ×chiều cao)/ 5000.

Đường bộ: khối lượng quy đổi (kg) = (chiều dài ×chiều rộng ×chiều cao)/ 3000.

Các phụ phí khác như xăng xe thay đổi theo từng tháng, vận chuyển đến vùng sâu vùng xa, phát tận tay phát ngoài giờ hành chính.

Nếu quý khách còn băn khoăn và thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Inđônêsia, Mời quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0902101668 gặp Ms Vũ Anh để được tư vấn miễn phí và báo giá. Vĩnh cát logistic luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h.

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời