Quý khách có nhu cầu gửi hồ sơ, chứng từ mẫu, hàng hỏa tốc, máy móc…đi Jordan mà băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty nào uy tín? Quý khách muốn tìm kiếm một công ty chính hãng, giá rẻ, để chuyển phát nhanh bưu phẩm của mình đến Jordan một cách bảo đảm nhất? Hãy nghĩ ngay đến chúng tôi, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Vĩnh Cát Logistics, Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Jordan tin cậy nhất.

  1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Jordan của Vĩnh Cát logistic

         Vĩnh Cát logistic tự hào là một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi có đầu đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Jordan. Với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, nhiệt tình được đào tạo bải bản về nghiệp vụ, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì hàng hóa của bạn sẽ được giao đúng nơi đúng lúc theo con đường tốt nhất mà bạn có được.

          Bên cạnh đó, vì là đại lý cấp I chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT, Ups cho nên Vĩnh Cát logistic được hưởng giá ưu đãi so với chính hãng, luôn được giảm 65% cước phí vận chuyển. Bạn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi cũng được hưởng chính sách đền bù của hãng cũng như các chính sách khác mà hãng ưu đãi. Chúng tôi cung cấp giá luôn hợp lý cân bằng giữa chất lượng dịch vụ và khả năng chi trả của quý khách.

Đừng bỏ lỡ cơ hội : Mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Mục tiêu dịch vụ, chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến cung cấp một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jordan thật sự hoàn hảo bằng tất cả các phương tiện, cách thức hiện đại nhất từ đường bộ, đường biển cho đến đường hàng không đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.  Hiện tại, Vĩnh cát có mạng lưới văn phòng gửi hàng khắp cả nước, trụ sở văn phòng đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Ninh,… Chúng tôi tự hào là đơn vị có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về nhu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Jordan.

  1. Gửi hàng sang Jordan

Quý khách hàng có thể gửi được nhiều loại mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Jordan. Các loại mặt hàng được Vĩnh Cát logistic nhận vận chuyển sang Jordan là:

–   Các loại chứng từ, hồ sơ, tài liệu đi Jordan

–  Gửi quà tặng, quần áo, giày dép, hành lý cá nhân đi Jordan

–   Chuyển phát hàng mẫu, hàng hóa đi Jordan

–   Chuyển phát  hàng điện tử, máy móc, thiết bị đi Jordan

Lưu ý: Với những chất có thành phần kích thích, ma túy, thuốc lá, thuốc, hóa phẩm, chất dễ cháy nổ, đồ dùng có kèm theo pin và nam châm… là những loại hàng hóa ảnh hưởng đến an ninh hàng không, do vậy không thể gửi đi Jordan được.

 Khi Khách hàng cần gửi những mặt hàng nhạy cảm là chất lỏng, chất bột, hay những thiết bị điện tử cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kiểm tra trước khi gửi đi, tránh trường hợp hàng hóa bị Hải Quan giữ lại hoặc sang bên kia nhưng không nhập được vào nước Jordan

Hàng hóa/bưu phẩm sẽ được vận chuyển tới các địa chỉ tại Jordan chỉ trong vòng từ 2-3 ngày thông qua bốn trụ sở văn phòng chính của Vĩnh Cát logistic tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Hồ Chí Minh. Với các gói tiết kiệm và siêu tiết kiệm thời gian gửi hàng đi Jordan là từ 3-7 ngày làm việc.

Chúng tôi nhận gửi hàng đi Jordan theo nhiều hình thức: bằng đường bộ, đường biển hay đường hàng không. Nhận hàng tận nơi miễn phí; Giao hàng tận nơi cho người nhận;        Hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục gửi hàng: tạo bao bì nhãn mác, đóng gói, kiểm dịch thực vật, khử trùng, tạo MSDS, tạo chứng từ gửi hàng, thông quan hàng xuất khẩu, thông quan hàng nhập khẩu (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt)… cho quý khách.

 III. Vận chuyển hàng đi Jordn

Vĩnh cát logistic cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Jordan nhanh chóng , uy tín,  chất lượng qua bước đơn giản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa gửi sang Jordan: Kiểm tra thông tin hàng hóa: hàng loại gì, trọng lượng bao nhiêu/ Kiểm tra thông tin người nhận người gửi. Chuẩn bị các chứng từ cần thiết như: phiếu gửi hàng, phiếu xuất kho, phiếu gửi hàng nội bộ và cam kết gửi hàng của công ty.

Bước 2: Liên hệ với Vĩnh cát logistic để được tư vấn báo giá tốt nhất và sử dụng gói dịch vụ phù hợp (gói chuyển phát nhanh hay tiết kiệm). Chúng tôi cân nhắc đưa ra giá hợp lý và tư vấn cho quý khách con đường vận chuyển tốt nhất để gửi hàng sang Jordan nhanh nhất.

Bước 3: xác nhận và hẹn lịch để nhân viên Vĩnh cát logistic tới nhận hàng miễn phí cho bạn. Sau khi nhận hàng kí xác nhận người gửi và người nhận, mỗi bên giữ một bản.  Chúng tôi có trách nhiệm là chứng từ và cấp cho quý khách 1 mã bill. Mã bill này để các bạn theo dõi lộ trình và tình trạng hàng hóa trên website công ty. Mã bill này hoàn toàn minh bạch rõ ràng. Sau đó chúng tôi làm thủ tục thông quan kê khai hàng hóa cho quý khách nhanh chóng. Hàng hóa được thông quan sẽ được hãng phát tới địa chỉ người nhận.

Bước 4: thông tin chuyển phát thành công được xác nhận lại cho người gửi.

Lưu ý: Bưu phẩm gửi đi Jordan nhất thiết phải có số điện thoại người nhận. Hàng là gỗ phải được khử trùng khi đi Jordan. Phiếu gửi phải viết chữ In hoa. Đối với đĩa CD, người gửi phải nêu rõ thông tin và mục đích sử dụng. Đối với các mặt hàng thực phẩm, khoáng sản hàng đặc biệt, người gửi phải liên hệ trước với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết.

  1. Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đi Jordan

Giá cước của chuyển phát nhanh quốc tế đi Jordan là quan tâm chính của quý khách. Vĩnh cát logistic đưa ra cách tính cước phí theo nguyên tắc hàng không quốc tế căn cứ vào hai trọng lượng, Chúng tôi đảm bảo cho bạn về giá cả và chất lượng luôn song hành cùng nhau

  1. Cân nặng thực (kg)
  2. Thể tích: (dài ×Rộng ×cao)/5000 = số kg quy đổi

: Trọng lượng thực và thể tích quy đổi, chọn số lớn hơn để tính làm giá vận chuyển          Tuy nhiên để biết chi tiết về giá cho từng mặt hàng cụ thể khi chuyển sang Jordan mời  mời các bạn liên hệ với đường dây nóng: 0902101668/ Ms Vũ Anh.

 Lưu ý về đóng hàng gửi sang Nhật:  Hàng khi đóng gói, nên gói thành từng kiện vuông vắn, không méo mó để tránh chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Về hình thức thanh toán: quý khách thanh toán trực tiếp bằng cách chuyển tiền mặt hoặc gián tiếp bằng cách chuyển khoản qua tài khoản công ty.

         Nếu quý khách còn bất cứ điều gì chưa hiểu rõ về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Jordan thì bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0902101668. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ vướng mắc của quý khách.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, quà tặng, tài liệu, hồ sơ… hay bất kể thứ gì sang Jordan hãy liên hệ ngay với Vĩnh Cát logistic bất kể lúc nào và bất kể ở đâu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời