Quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào ? Bạn muốn tìm một dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian va chi phí để gửi hàng hóa, bưu phẩm quà tặng hay quà tặng sang nước Lào? Hãy đến với công ty chúng tôi, Vĩnh Cát logistic– luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng bạn nhận được nhé.

  1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào của Vĩnh Cát logistic

Vĩnh Cát logistic tự hào là công tuy chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi khắp các nước trên thế giới. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề và đội nhận viên chuyên nghiệp phục vụ chu đáo, Vĩnh cát đã trở thành đại lý cấp I của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế của DHL, NTN, FEDEX, EMS, UPS. dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Lào của chúng tôi lấy sự uy tín là số 1. Khi các bạn sử dụng dịch vụ này luôn được ưu đãi giảm giá 65% giá so với chính hãng.

Vĩnh Cát logistic Chuyển phát nhanh đi Lào dưới các hình thức bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

  1. Gửi hàng sang Lào

Vĩnh Cát logistic cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Lào với các mặt hàng sau:

– Hàng hóa thông thường, hàng khô, dụng cụ gia đình, hàng hóa các nhân … không có nhiều đặc biệt lưu ý đến bao bì kích thước.

– Hàng hóa có giá trị cao (giá trị hơn 100000 USD), hay ghi chú ngân hàng, đá quý… Vĩnh Cát logistic đảm bảo công tác an ninh, chăm sóc và quản lý hàng hóa nghiêm ngặt và an toàn nhất.

– Hàng dễ hỏng như sô cô la, sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa quả đông lạnh, rau, thịt, trứng ấp, vắc-xin,… chúng tôi có các dịch vụ đông lạnh, có container chuyên dụng để lưu trữ và vận chuyển.

-Hàng nguy hiểm: chất nổ, chất khí, chất lỏng dễ cháy, chất rắn dễ cháy, các chất oxi hóa, các chất độc hại và lây nhiễm, các chất độc hại, chất ăn mòn và các chất khác. Với các mặt hàng này, công ty có quy trình làm khép kín phù hợp với quy định Pháp luật của nhà nước Việt Nam và tổ chức hàng không quốc tế.

– Hàng hóa nặng mùi (mã SMELL): tỏi, dầu, phô mai….  Vĩnh Cát logistic cung cấp dịch vụ chuyển hàng không, sắp xếp vận chuyển riêng.

-Hàng hóa khổ lớn (mã HEA):  Chúng tôi có container chuyên dụng, vận chuyển hiệu quả và an toàn.

– Hàng ướt như chất lỏng và hàng thoát hơi nước, chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng không, đường biển hoặc đường bộ chất lượng cao.

Chúng tôi nhận gửi hàng sang Lào từ 64 tỉnh thành, phố Việt Nam đến khắp các tỉnh của Nước Lào.

chuyen phat nhanh quoc te sang Lao

         

Bạn có quan tâm : Mua hàng trung quốc giá gốc

 Vĩnh cat logistic luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng sang Lào của Quý khách với thời gian vận chuyển như sau: Chuyển phát nhanh hỏa tốc hàng hóa sang Lào chỉ từ 1-2 ngày làm việc; Chuyển phát nhanh thông thường, từ 2-3 ngày, hoặc chuyển phát nhanh tiết kiệm từ 3-5 ngày hay chuyển phát nhanh hẹn giờ

  • Vận chuyển hàng đi Lào

Hiện nay có hai hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Lào: vận chuyển chính ngạch và vận chuyển tiểu ngạch.

Vận chuyển chính ngạch sang Lào: mở tờ khai xuất tại cử khẩu Việt Nam. Hàng nhập vào Lào thông qua đại lý ủy thác mở tờ khai nhập vào.

Vận chuyển tiểu ngạch sang Lào: hình thức xuất chính nghạch tại Việt Nam đi tiểu ngạch vào nào tức là làm mở tài khai xuất ở cửa khẩu Việt Nam, người gửi có tờ khai được hoàn thuế tại Việt Nam. Hàng đi vào Lào vẫn đóng thuế nhưng không làm thủ tục nhập khẩu.  Hình thức này giảm thiểu chi phí cho cả người gửi và người nhận. Thủ tục nhanh chóng được các doanh nghiệp sử dung khi gửi hàng giá trị cao.

Hình thức xuất tiểu ngạch tại Việt Nam đi tiểu ngạch vào Lào nghĩa là hàng xuất đi không mở tờ khai tại Việt Nam. Hàng đi vào Lào tương tự hình thức trên, hình thức này áp dụng cho các doanh nghiệp chuyển các mặt hàng có giá trị thấp thủ tục đơn giản.

Ngoài ra, Vĩnh Cát logistic cung cấp 2 lựa chọn cho quý khách:

  • Giao hàng từ kho tới kho: giao nhận hàng tại kho Vĩnh Cát logistic ở Việt Nam và ở Lào
  • Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao door to door, nhận và giao hàng tận nơi tại Hà Nội. tp. Hồ Chí Minh, Vinh, Bắc Ninh, Nam Định sang Lào.
  1. Giá cước chuyển phát nhanh sang Lào

Giá cước của chuyển phát nhanh hàng hóa sang Lào bằng đường hàng không được tính theo nguyên tắc hàng hàng không quốc tế căn cứ vào hai trọng lượng:

  1. Cân nặng thực
  2. Thể tích: (dài ×Rộng ×cao)/5000 = số kg quy đổi

Số kg nào lớn hơn sẽ tính theo dựa trên số kg đó

          Cước phí đường bộ, đường biển khi gửi hàng sang Lào, mời các bạn liên hệ với đường dây nóng: 0902101668 gặp Ms Vũ Anh.

 Lưu ý về đóng hàng:

– Hàng khi đóng gói, nên gói thành từng kiện vuông vắn, không méo mó để tránh chi phí phát sinh ngoài ý muốn (một kiện không được vượt quá 45kg để vận chuyển không bị hư hại)

– Nếu hàng trên 70kg quý khác nên đóng pallet cho tiện cho việc vận chuyển băng chuyền và bảo đảm hàng hóa không bị hư hại.

Vĩnh cát logistic là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Lào rẻ nhất, uy tín nhất. Chúng tôi cam kết giao nhận hàng hóa đúng thời gian thỏa thuận, tư vấn dịch vụ và làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhnaj hàng rõ ràng minh bạch, công khai với công cụ kiểm tra trên website của công ty, bảo đảm an toàn cho hàng hóa và cam kết bù 100% nếu như xảy ra mất mát hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h, quý khách có thể chủ động kiểm soát hành trình hàng đi trên hệ thống trực tuyến của công ty.

Nếu quý khách còn thắc mắc nào cần tư vấn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Lào của chúng tôi, thì liên hệ trực tiếp tại địa chỉ dưới đây hoặc hotine: 0902101668 gặp Ms Vũ Anh.

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời