Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran. Quý khách đang muốn gửi quà biếu, quà tặng sang cho người thân ở Iran hay đang cần gửi bưu kiện, bưu phẩm cho đối tác. Quý khách đang cần tìm gửi hàng đi Ira giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhưng đảm bảo thời gian và chất lượng dịch vụ uy tín? Hãy đến với Vĩnh Cát logistic, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế với thế mạnh nổi bật là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran. Chúng tôi đã đang và sẽ đem lại sự hài lòng hơn nữa cho quý khách.

  1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran của Vĩnh Cát logistic

         Vĩnh Cát logistic là công ty vận chuyển quốc tế theo hình thức door to door của các hãng vận chuyển lớn: UPS, EMS, TNT, FEDEX, DHL gửi hàng đi Iran. Vĩnh Cát logistic tự hào là công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Iran tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, chúng tôi là đại lý cấp I của TNT, UPS, FEDEX, EMS được hưởng mức giá ưu đãi giảm 65% cước phí so với chính hãng. Chúng tôi khẳng định rằng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran của công ty là rẻ nhất tại Việt Nam.

         Với đội ngũ nhân viên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic, cách làm việc hết sức chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo là điểm đến an tâm, uy tín, chất lượng nhất đối với khách hàng. Với một mạng lưới văn phòng rộng khắp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, tp. Hồ Chí Minh, Vinh, Bắc Ninh,… Vĩnh Cát tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran uy tín nhất tại Việt Nam.

 Chúng tôi tư vấn miễn phí và báo giá 24/24h; nhận hàng hóa, chứng từ, hồ sơ, máy móc, bưu phẩm của quý khác gửi sang Iran vào tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

  1. Gửi hàng sang Iran

Vĩnh Cát logistic nhận gửi hàng đi Iran đối với tất cả các loại hàng hóa:

Chuyển phát nhanh dàn âm thanh, xa đạp, xe đạp điện, đàn organ, đàn guitar đi Iran. Nhận chuyển: gối, nệm, máy ép nước mía, trống múa lân, đầu múa lân, trang sơn mài, bể cá cảnh, bàn ghế mây; thư từ hồ sơ, bưu phẩm, hàng hóa, hàng mẫu, quần áo, sợi dệt, vải vóc giầy dép tranh ảnh, quà tặng, thực phẩm, thuốc tây, tôm khô, chén đĩa, máy xay thịt, các khô mực khô, bánh kẹo, mứt, bảng hiệu quảng cáo, album hình cưới, cà phê, váy, đồ lót, lông mi giả, gạo, ngô khoai sắn, đồ đông lạnh, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm ,dụng cụ trang trí, phụ tùng ô tô xe máy, máy ảnh máy chiếu,….đi Iran.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-iran

 Chúng tôi không nhận vận chuyển sang Iran các mặt hàng sau: Các chất gây nghiện (ma túy, thuốc lá, các chất gây kích thích hệ thần kinh), chất lỏng gây cháy, bình gas, khí gas, động vật sống, vũ khí đạn dược, bom mìn và các chất gây nguy hiểm đến tính mạng, gây ô nhiễm môi trường, các mặt hàng nằm trong danh sách mà nhà nước Việt Nam cấm vận chuyển.

Với tiêu chí gửi hàng hóa sang Iran nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chúng tôi xin báo cho quý khách thời gian vận chuyển hàng hóa sang Iran chỉ từ 1-2 ngày đối với gói chuyển phát nhanh, từ 3-5 ngày với gói chuyển phát tiết kiệm. Với gói siêu tiết kiệm là 5-7 ngày, bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hàng của quý khách sẽ được gửi đi Iran ngay trong ngày. Cam kết thời gian giao hàng chuẩn và đúng hẹn như trong hợp đồng.

  • Vận chuyển hàng đi Iran

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran của Vĩnh cát logistic, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về hàng hóa của mình. Bởi vì chúng tôi để tạo lên bề dày về kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Iran phải tuân theo một sự nghiêm ngặt về quy trình vận chuyển hàng hóa. Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran của Vĩnh cát logistic như sau:

Khi có nhu cầu cần gửi hàng đi Iran, khách hàng gọi điện để được tư vấn miễn phí hình thức gửi, báo giá để quý khách lựa chọn các dịch vụ.

Bước 1: Nhận hàng và đóng gói hàng hóa đi Iran

Vĩnh cát logistic đến tận nơi nhận hàng. Chúng tôi cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí cho quý khách. Quý khách cần chuẩn bị hàng cẩn thận rồi chờ nhân viên đến nhận hàng và thông báo cho người nhận chuẩn bị nhận hàng.

Quý khách cung cấp thông tin để tạo vận đơn gồm thông tin người gửi, người nhận và thông tin hàng hóa để nhân viên chúng tôi làm các thủ tục xuất hàng đi Iran được thuận tiện.

Bước 2: chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iran.

Sau khi nhận hàng kí xác nhận, mỗi bên giữ một bản. Bản công ty chúng tôi giữ sẽ làm chứng từ cho quý khách. Chúng tôi sẽ cấp cho quý khách 1 mã vận đơn. Mã vận đơn ghi đầy đủ thông tin người nhận và người gửi, giá trị chuyển phát nhanh hay chuyển phát tiết kiệm. Quý khách dựa theo mã vận đơn này tra lộ trình hàng hóa trên website của công ty.

Bước 3: là bước thông quan, kê khai hàng hóa: bước này rất quan trọng. hàng của bạn nhanh hay chậm  được gửi đi Iran phụ thuộc vào đây. Hãng vận chuyển sẽ trực tiếp liên hệ với người nhận xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng bằng địa chỉ email hoặc fax…. Hàng hóa được thông quan, hãng sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.

Bước 4: giao hàng và ký nhận: hãng cấp thông tin giao phát hàng cho người nhận. Người nhận kí giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không thiếu sót, vậy là hoàn tất.

Bước 5: Khi chuyển phát hàng thành công, hãng thông tin lại cho người gửi báo hoàn tất các khâu, người gửi có được xem chữ kí người nhận bên Iran đã nhận được hàng theo đúng tên và địa chỉ.

Bạn có biết : Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran, quý khách luôn được: miễn phí đóng gói bưu phẩm khi gửi hàng, đóng bằng kiện gỗ cẩn thận an toàn với hàng dễ vỡ, đóng gói theo tiêu chuẩn xuất nhập khẩu, làm thủ tục nhanh chóng, nhận chuyển cả đường bộ, đường biển và hàng không, cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu quý khách thấy hàng của mình hư hỏng.

  1. Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran

Giá cước là điều mà quý khách quan tâm nhất khi chuyển hàng hóa, bưu phẩm quà tặng sang Iran. Giá thành chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran của công ty chúng tôi được tính căn cứ vào hình thức và lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Iran của Quý khách. Vĩnh Cát logistic ước tính cước phí hàng hóa như sau:

Chi phí: dựa trên khối lượng thực tế và khối lượng quy đổi

 Đường hàng không: khối lượng quy đổi (kg) = (chiều dài ×chiều rộng ×chiều cao)/ 5000.

Đường bộ: khối lượng quy đổi (kg) = (chiều dài ×chiều rộng ×chiều cao)/ 3000.

Các phụ phí khác như xăng xe thay đổi theo từng tháng, vận chuyển đến vùng sâu vùng xa, phát tận tay, phát ngoài giờ hành chính.

Về hình thức thanh toán: trực tiếp bằng cách chuyển tiền mặt hoặc gián tiếp bằng cách chuyển khoản.

         Trên đây là một số đặc điểm về giá, thời gian, hình thức thanh toán, các mặt hàng nhận vận chuyển đi Iran, về sự uy tín của Vĩnh Cát trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế đi Iran. Nếu quý khách còn điều gì thắc mắc và chưa hiểu rõ, mời quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0902102668 gặp Ms. Vũ Anh để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời