Nhiều năm trở lại đây, Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) không ngừng mở rộng quy mô và hình thức vận chuyển. Bởi vậy không khó để ta bắt gặp hình ảnh những chiếc xe tải màu xanh GHTK đang luân chuyển hàng hóa trên từng con đường khắp mọi miền Tổ quốc. Để thuận tiện cho việc gửi hàng hoá, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giờ làm việc của giao hàng tiết kiệm.

Sơ lược về giao hàng tiết kiệm 

Công ty CP Giao Hàng Tiết Kiệm là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử. GHTK chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi ( Last – mile Delivery ) và thu tiền tận nơi ( Cash – on Delivery ) cho các Shop / Doanh nghiệp kinh doanh trực tuyển. Ưu thế của GHTK là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt , thän thiện trên nền tảng công nghệ. 

Tốc độ giao hàng tác động rất lớn đến khách hàng trong hoạt động bán lẻ trực tuyến. Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ uy tin, đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của GHTK hữu ích cho xã hội nói chung . Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm công việc cũng như thu nhập xứng đáng .

Giao hàng tiết kiệm phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, 11.000 huyện xã, GHTK tự hào khi đã chuyển phát thành công hàng triệu triệu kiện hàng đến tay người nhận. Bởi vậy nhà Kiệm sẽ không ngừng nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Thời Gian Làm Việc Của Bưu Điện VNPost

Giờ làm việc của giao hàng tiết kiệm mới nhất 2023

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã giúp hình thành nhiều đơn vị vận chuyển hàng. Tuy nhiên nó cũng đặt ra yêu cầu cho các doanh nghiệp bưu chính luôn phải tìm ra những đột phá trong hoạt động cung ứng dịch vụ. Đối với Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) thì sự đột phá đó đến từ công nghệ và việc đưa công nghệ vào vận hành là nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Với hơn 2000 xe tải, 500.000m2 kho bãi, 20.000 shippers, 5000 tài xế,… GHTK luôn luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh nhất. 

Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch bưu cục khác, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau thời gian làm việc có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, hay trong một số trường hợp các nhân viên GHTK hỗ trợ cả buổi trưa. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: 8h00 (hoặc 7h30) -12h00.
  • Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 20h00 (hoặc 21h00).

Xem thêm: Vận chuyển hàng Trung Quốc

Giờ làm việc của bưu cục giao hàng tiết kiệm
giờ làm việc của giao hàng tiết kiệm

Các ngày bưu cục GHTK làm việc 

Mọi người thường hay quan tâm đến vấn thời gian làm việc của chi nhánh điểm giao dịch GHTK như thế nào để sắp xếp thời gian đến giao dịch. Đối với các nhân viên văn phòng, làm việc giờ hành chính đôi khi hơi khó để có thể mang hàng ra bưu cục kịp thời gửi hàng đi.

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của GHTK khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

Các bưu cục của  GHTK đều làm từ thứ 2 đến chủ nhật để phục vụ tốt nhất nhu cầu gửi hàng hoá của khách hàng.

Số tổng đài Giao hàng tiết kiệm

GHTK không có số điện thoại hỗ trợ khách hàng. Trong trường hợp có vấn đề gì cần hỗ trợ, thắc mắc, các bạn có thể  liên hệ đến các kênh hỗ trợ của GHTK:

– Fanpage: Giaohangtietkiem.vn

– Email: cskh@ghtk.vn

– G-Chat 24/7 trên GHTK App

– Chat với CSKH tại link: sos.ghtk.vn

– Group 1001 hỏi đáp và tâm sự giao hàng: https://www.facebook.com/groups/578756519372543/

Các tiện ích của dịch vụ vận chuyển 

GHTK có những dịch vụ chính như:

– 6H nội tỉnh

– 24h nội miền 

– 48h liên miền 

GHTK có thiết lập hệ thống phần mềm trên điện thoại giúp người dùng có thể tiện theo dõi hành trình đơn hàng cũng như có thể nhắn tin với nhân viên hỗ trợ trực tiếp trên app.

Giờ làm việc của bưu cục giao hàng tiết kiệm
giờ làm việc của giao hàng tiết kiệm

Hàng hoá cấm khi sử dụng dịch vụ bên giao hàng tiết kiện

– Các chất ma tuý (bao gồm cả tiền chất và các chất hoá học tham gia vào quá trình chế tạo các chất ma tuý, kể cả các chất dùng trong y tế và nghiên cứu khoa học), các chất kích thích thần kinh.

– Vũ khí đạn dược quân trang, quân dụng, phương tiện kỹ thuật chuyên dùng của các lực lượng vũ trang.

– Vật sắc nhọn: dao, kéo (kể cả dao làm bếp),…; vũ khí gây sát thương: mã tấu, thương, kiếm, mác,…. ; vũ khí thể thao; công cụ hỗ trợ và vũ khí khác có tính năng, tác dụng tương tự.

– Các loại ấn phẩm, tài liệu có nội dung kích động, gây mất an ninh, phá hoại đoàn kết dân tộc, chống phá Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

– Vật, chất dễ nổ, dễ cháy, chất độc, chất phóng xạ, vi trùng dịch bệnh (kể cả các chất dùng trong y tế và nghiên cứu khoa học), và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

– Các vật, tài liệu phản động, đồi truỵ, mê tín dị đoan, trái đạo đức xã hội, trái thuần phong mỹ tục của Việt Nam hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.

– Nguyên liệu thuốc lá, sản phẩm thuốc lá (thuốc cỏ, thuốc lá điếu, xì gà, thuốc lá sợi, thuốc lào, thuốc lá điện tử,…) và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

– Hóa chất độc hại: Xịt hơi cay, nước tẩy chứa hàm lượng axit cao,…; thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.

giờ làm việc của giao hàng tiết kiệm

– Pháo các loại, bao gồm nhưng không giới hạn: pháo hoa, pháo nổ, pháo bông, pháo sáng,….

– Sinh vật sống; thực vật rừng, nguy cấp, quý hiếm; thực phẩm yêu cầu bảo quản.

– Tiền Việt Nam, nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền; hóa đơn GTGT; giấy tờ không thể cấp lại; bản gốc các giấy tờ chứng thực cá nhân, văn bằng, chứng chỉ,….

– Tài liệu, hiện vật thuộc di tích lịch sử, văn hoá, bảo tàng (bia ký, gia phả, tiền cổ,…).

– Các loại kim khí quý (vàng, bạc, đá quý,…) dưới dạng khối, thỏi, miếng.

– Các vật phẩm, hàng hóa khác mà pháp luật của Việt Nam quy định cấm lưu thông, xuất khẩu, nhập khẩu, cấm nhập vào nước nhận, cấm vận chuyển bằng đường bưu chính theo quy định của pháp luật Việt Nam, điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên tại từng thời điểm.

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của giao hàng tiết kiệm mà tôi muốn chia sẻ tới khách hàng. Mong rằng những thông tin trên mà Vĩnh Cát Logistics đã có thể giúp các bạn nắm được thông tin về thời gian làm việc và chủ động hơn khi đi gửi hàng.

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời