Đối với các tín đồ công nghệ thì máy tính Chromebook hẳn không mấy xa lạ, đây là một sản phẩm công nghệ cao, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, đối với nhiều người tiêu dùng Việt, thiết bị này có quá mới mẻ, vậy máy tính Chromebook là gì, mua máy tính Chromebook ở đâu tại Việt Nam? Vĩnh Cát Logistics sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thiết bị công nghệ hiện đại này qua bài viết chia sẻ sau đây.

Giới thiệu về máy tính ChromeBook

Chromebook là một loại máy tính được thiết kế để giúp bạn truy cập web nhanh nhất có thể. Thiết bị này nhanh hơn, đơn giản hơn và an toàn hơn các loại máy tính truyền thống. Nếu bạn là người hay sử dụng Internet, máy tính Chromebook sẽ giúp bạn luôn kết nối và sử dụng web tối ưu. Bởi vậy, phần cứng của máy sẽ được tinh giảm một cách tối đa nhưng vẫn giữ được hiệu năng ổn định để sử dụng. Hơn nữa, môi trường làm việc của Chromebook phần lớn dựa vào internet nên dung lượng bộ nhớ cũng sẽ hạn chế. Điều này đã tạo nên một thiết bị có giá thành rẻ và đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng online.

Đa phần các mẫu máy tính chromebook được trang bị cấu hình bao gồm nền tảng Petium mới của Intel hay mạnh hơn là Core i3 (cũng có một số sản phẩm sử dụng vi xử lý phát triển riêng, song, phần lớn sẽ sử dụng chip Intel), RAM ở mức 2G và ổ cứng tối thiểu là 16GB tốc độ cao

Ứng dụng của máy tính ChromeBook

Nếu bạn muốn mua và mong muốn sở hữu một thiết bị nào đó tương tự như laptop thông thường, có thể bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi mua máy tính Chromebook. Tuy nhiên, nếu nhu cầu và mong muốn của bạn về một chiếc laptop gần giống với những gì Chromebook có thể đáp ứng, bạn sẽ thấy mình đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá

Không có ổ cứng :

Với Chromebook bạn không phải lo chuyện ổ cứng bị đầy, vì Chromebook sẽ chứa phần lớn dữ liệu của mình trên Google Drive, bạn vẫn có thể lưu trữ một số file nhất định để xem offline, nhưng lý tưởng nhất vẫn là lưu hết tất cả những gì có thể lên “đám mây”.

mua máy tính chromebook ở việt nam
máy tính chromebook ở việt nam

Sử dụng phần mềm ChromeBook OS riêng của Google

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ của Google như Gmail, Hangout, lịch, lưu trữ Drive,… thì Chromebook chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vì máy tính Chromebook sử dụng hệ điều hành Chrome OS, đây chính là phiên bản nâng cấp của trình duyệt Chrome, có nghĩa là nó sẽ dùng các ứng dụng Google làm mặc định cho các chức năng người dùng. Khi đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình là mọi thứ sẽ sẵn sàng để bạn trải nghiệm.

Mua máy tính Chrome ở đâu tại Việt Nam ?

Có 2 cách bạn có thể mua máy tính Chrome ở Việt Nam đó là đặt hàng trên các trang web bán hàng trực tuyến hoặc có thể sử dụng dịch vụ mua máy tính Chrome hộ từ nước ngoài và vận chuyển Ship về Việt Nam của Vĩnh Cát Logistics.

Tìm hiểu thêm về chuyển phát nhanh quốc tế máy tính Chrome tại đây

Đặt mua máy tính Chrome ở các trang web bán hàng trực tuyến

Việc tự order đặt mua máy tính Chromebook trên các trang thương mại trực tuyến như Amazon.com/Amazon.co.jp sẽ khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối, vì để tự mua hàng bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán khi mua hàng và dĩ nhiên thẻ của bạn phải có đủ số tiền thanh toán hàng hóa đó.

Bạn cần có vốn ngoại ngữ tiếng Anh cần thiết (đối với Amazon Nhật Bản đòi hỏi bạn phải thành thạo tiếng Nhật) để đọc hiểu nội dung sản phẩm cũng như các bước đặt hàng, thanh toán hàng hóa.

Bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, vì nhiều đơn vị bán hàng trên Amazon không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.

Dựa vào cách tự đặt mua không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mình.

Mua máy tính ChromeBook qua dịch vụ mua hàng hộ của Vĩnh Cát Logistics

Vĩnh Cát Logistics tự hào là cầu nối trung gian giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với kho hàng hóa khổng lồ từ các trang web thương mại điện tử quốc tế cũng sở hữu cho mình những mặt hàng chất lượng với mức giá phù hợp tốt nhất. Với dịch vụ tiện ích này, bạn chỉ cần làm các bước sau đây

Bước 1 : Chọn sản phẩm Chromebook muốn mua trên website thương mại điện tử, chẳng hạn như Amazon.com, Amazon.co.jp, gửi link sản phẩm đó cho chúng tôi.

Bước 2 : Bạn đợi Vĩnh Cát Logistics tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá (sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không,…) và thông báo đến cho bạn.

Bước 3 : Khi bạn đã chốt đặt hàng bạn cần phải thanh toán khoảng 50, 80 – 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể tiến hành mua hàng. Sau khi hàng về Việt Nam, quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Mọi thông tin chi tiết về mua máy tính Chromebook ở đâu tại Việt Nam cũng như dịch vụ order đặt mua hộ máy tính Chromebook online trên web Amazon và vận chuyển về Việt Nam uy tín, giá rẻ của Vĩnh Cát Logistics các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát

Địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965216886

 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời