Vận chuyển hàng Trung Quốc – Hàn Quốc hay còn biết đến với cái tên Xứ sở Kim Chi, không chỉ được biết đến là quốc gia có công nghệ làm đẹp hàng đầu Châu Á. Mỹ phẩm Hàn Quốc vô cùng đa dạng và phong phú, không chỉ phù hợp hợp trong từng dòng sản phẩm mà ngay cả giá cả cũng đáp ứng ở nhiều mức khác nhau. Chính vì nhận thức được tìm năng của các loại mỹ phẩm Hàn Quốc nên nó trở thành một miếng mồi béo bở và từ đấy nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng cho việc kinh doanh mỹ phầm Hàn Quốc.

Hiện tại có rất nhiều các hình thức để đưa hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, theo đường tiểu ngạch (xách tay, gửi bưu kiện qua đường hàng không) hay chính ngạch (nhập khẩu số lượng lớn qua một đơn vị nhập khẩu nào đó).

Cách lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc để kinh doanh

1. Lấy sỉ từ các đại lý uy tín

Hiện nay thay vì nhập khẩu trực tiếp thì Việt Nam đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp được chuyển giao công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc. Về kiểu dáng đến chất lượng không hề thua kém các sản phẩm xách tay hay gắn mác Hàn Quốc.

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc là lựa chọn khá đảm bảo về nguồn gốc, xuất sứ. Tuy nhiên, hiện nay cũng có không ít những cá nhân vẫn rao bán mỹ phẩm giá buôn với tư cách là một đại lý nhưng thực tế thì không phải. Bạn cần phải xác định đó là công ty thật hay công ty ma, đến trực tiếp showroom để kiểm định chất lượng, uy tín.

kinh nghiệm order mỹ phẩm hàn quốc
Hàn Quốc luôn đi đầu về công nghệ làm đẹp

Một số đại lý có nhận cung cấp nhiều hơn 1 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nhưng cũng có nhiều đại lý chỉ là đại lý độc quyền. Và tất nhiên sẽ không thể đa dạng bằng nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch được.

Ưu điểm:

Giá thành trên mỗi sản phẩm được chiết khấu khá cao nên sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức khác.

Đại lý chứa lượng hàng lớn nên đảm bảo nguồn hàng ổn định và ít khi hết hàng, ngưng hàng khi có nhiều khách.

2. Lấy sỉ qua đường tiểu ngạch

Con đường bỏ sỉ mỹ phẩm này, bạn có thể lấy được nguồn hàng đa dạng hơn nhiều so với đường chính ngạch. Tuy nhiên, cách thức này mang nhiều rủi ro về chất lượng cũng như phụ thuộc quá nhiều vào kiến thức để kiểm tra chất lượng hàng quá

  • Lấy sỉ mỹ phẩm xách tay qua người thân, bạn bè ở nước ngoài
  • Lấy sỉ qua phi công, tiếp viên hàng không
  • Lấy sỉ từ các shop bán buôn mỹ phẩm xách tay

Ưu điểm là khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn có thể mua với số lượng ít về bán xem nhu cầu thị trường như thế nào rồi mới quyết định lấy hàng.

Nhược điểm của mối hàng sỉ là Giá sẽ cao hơn một chút vì hàng đã qua một hoặc vài đầu mối, do đó, giá bán sản phẩm của bạn sẽ ít có thể cạnh tranh. Nguồn hàng mỹ phẩm đôi khi không được kiểm chứng nên chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Xem thêm:
Vận chuyển hàng sang Ấn Độ cực nhanh chỉ từ 2 ngày
Cách order hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng về Việt Nam

3. Đặt hàng qua các trang website Hàn Quốc

Về các website đặt hàng, bạn có thể gõ tìm kiếm tên hãng phân phối mỹ phẩm bạn muốn nhập sẽ có rất nhiều web Hàn bán. Còn tổng hợp, có thể tạm gọi trang Gmarket là chợ đầu mối, cái gì cũng có tuy nhiên hàng thật có, gần hết hạn có, giả cũng có nên hơi hỗn độn. Theo nhiều nguồn tin cho hay thực tế, người Hàn Quốc không mấy khi đặt mua hàng trên web Gmarket.

Sau khi chọn lựa các loại mỹ phẩm Hàn Quốc như ý muốn, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa về VN của các công ty lớn, hiện nay rất nhiều công ty có dịch vụ này.

Bạn cần chọn công ty bỏ sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín, đảm bảo, có chính sách tốt cũng như có trụ sở bên nước bạn sẽ thuận lợi hơn.

4. Sang trực tiếp Hàn Quốc lấy hàng

Nếu có điều kiện bạn có thể sang trực tiếp Hàn Quốc lấy hàng. Sang trực tiếp sẽ thấy được các mặt hàng mỹ phẩm phong phú, đa dạng và giá tận gốc hơn, tuy nhiên chi phí bỏ ra sẽ cao hơn.

Khi sang Hàn Quốc lấy hàng, bạn có thể tự xách tay về nước hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các công ty có uy tín.

Nhược điểm lớn nhất của hình thức này là rào cản ngôn ngữ và chi phí sẽ rất đắt đỏ.

kinh nghiệm order mỹ phẩm hàn quốc
Mỹ phẩm Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của chị em

Kinh nghiệm bán mỹ phẩm online hiệu quả

Những người mới bắt đầu kinh doanh thường hay làm việc ngẫu hững không có kế hoạch dẫn đến khi không bán được dễ bị nản và bỏ cuộc. Cần phải biết kinh doanh nói chung và bán mỹ phẩm online nói riêng là một công việc lâu dài chứ không phải một sớm một chiều.

Vì thế cần cần có một kế hoạch để kinh doanh thành công. Đầu tiên chúng ta cần đưa ra được cho mình một chiến lược đi phù hợp với sản phẩm. Nhưng để đưa ra được chiến lược bạn cần phải phân tích những yếu tố.

Sản phẩm

-Sản phẩm ảnh hưởng rất nhiều đến cách bạn đi như thế nào. Bạn cần phải hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của nó so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trước.

Đối thủ

Tìm hiểu xem hiện tại có bao nhiêu đối thủ bán mỹ phẩm online có cùng mặt hàng gần giống với bạn. Từ đó nghiên cứu từng đối thủ một xem thử họ có điểm mạnh, điểm yếu nào ? Nếu được hãy biến điểm yếu của họ thành điểm mạnh của mình. Hãy tạo ra sự khác biệt để khách hàng có một lý do nên mua sản phẩm của bạn chứ không phải của đối thủ. Tips: Nghiên cứu từ 3- 5 đối thủ mà bạn cảm thấy họ mạnh nhất. Những điểm yếu của đối thủ bạn có thể khắc phục như là : Giá cả, dịch vụ (giá ship, cam kết … )

Khách hàng mục tiêu

Dựa trên 2 vấn đề đã phân tích ở trên để dần hình dung ra khách hàng mục tiêu để bán mỹ phẩm online. Việc xác định khách hàng cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng nhiều tới cách bạn kinh doanh như thế nào. Từ nội dung bài viết cho đến cách chạy quảng cáo, cách tư vấn. Vậy thì đối tượng bạn có thể nhắm tới là dân công sở hay người có thu nhập cao một xí Lúc này nội dung bán hàng bạn không thể viết theo kiểu giá rẻ được. Mà phải đánh mạnh vào điểm khác biệt của chất lượng và chất lượng dịch vụ. Các yếu tố xác định khách hàng mục tiêu :

+ Nơi sinh sống (Vị trí)

+ Tuổi

+ Giới tính

+ Công việc

+ Sở thích

+ Hành vi

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và kiến thứ để có thể order hàng mỹ phẩm Hàn Quốc với giá thành và chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, order hàng và vận chuyển hàng Hàn Quốc nhanh chóng an toàn nhất thì hãy liên hệ ngay với Vĩnh Cát Logistic nhé: 0965216886 / Mr Nguyên

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời