Giới thiệu kindle là gì ?

Kindle nghe còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy nó thực chất là gì? Nó là một loại máy dùng chuyên đọc sách dành cho “mọt” sách. Thử tưởng tượng khi bạn đi du lịch, để thỏa mãn sở thích đọc sách của mình, sẽ khó chịu thế nào nếu bạn phải vác theo những quyền sách “dày sụ”, bạn sẽ ước mình có ngay một sản phẩm thật nhẹ nhưng chứa đầy nội dung ưa thích. Không còn nghi ngờ gì nữa, Kindle đáp ứng ước mơ đó của bạn, là một máy chuyên dụng tuyệt vời sẽ làm thay đổi kinh nghiệm đọc sách của bạn. Vậy nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy “ngon, bổ, rẻ” Vĩnh Cát sẽ chia sẽ cho cấc bạn một số lưu ý những điều sau đây.

Phân loại Kindle gồm những loại nào ?

Từ khi mới ra mắt năm 2007 cho đến nay, máy Kindle được tiêu thụ với con số chóng mặt. Mặc dù người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng các thiết bị khác để đọc sách như di động, máy tính bảng nhưng nó vẫn chiếm vị trí ưu tiên mua nhằm phục vụ mục đích này.

máy amazon kindle là gì

– Máy đọc sách cơ bản: đây là sản phẩm đời đầu, chỉ dùng duy nhất cho đọc sách. Giá của nó là 69 đô la Mỹ. Nó được xem là loại Kindle rẻ nhất với chỉ 1 tính năng, song cực kỳ dễ sử dụng, cung cấp ánh sáng đọc sách chuẩn nhất. Nút điều khiển 5 chiều nằm ngay phía dưới cùng của máy.

– Paperwhite: Sản phẩm này có khả năng cung cấp ánh sáng tối ưu khi đọc sách trong bóng tối. Paperwhite cho phép người dùng tìm kiếm về các nhân vật lịch sử, nhân vật nổi tiếng theo từ khóa hoặc truy cập vào hệ thống Wikipedia, Shelfari, bách khoa toàn thư của Amazon. Một chức năng độc đáo nữa là cung cấp bản âm thanh của tài liệu, đọc lớn nội dung tài liệu mà không phải trả thêm phí.

– DX: màn hình lớn, bàn phím nhạy trở thành ưu điểm của chiếc máy này, bạn thực hiện thao tác văn bản, ghi chú vô cùng đơn giản. Dòng sản phẩm này được ưa chuộng bởi những người thích sử dụng bàn phím thật, các nút điều chỉnh. Màn hình 9.7 inches thoải mái đọc sách mà không cần phóng to chữ.

– Fire HD: rất khác các loại khác, nó thực chất là một máy tính bảng, đọc sách chỉ là một trong số các chức năng mà nó đem lại. Ngoài sử dụng trình duyệt mạng độc quyền của Amazon, bạn còn được thưởng thức hơn 20 triệu phim và chương trình truyền hình, thỏa thích chơi trò chơi, sử dụng ứng dụng, nghe nhạc. Fire HD còn có màn hình 7 inches, tương đương với nhiều dòng máy tính bảng thông dụng, đặc biệt giá mua Kindle chỉ 139 đô la Mỹ mà thôi. Dòng máy này còn có một phiên bản nâng cấp X7” cho bộ lưu trữ lên đến 64Gb và khả năng kết nối 4G.

– Fire HDX 8.9”: nâng cấp từ Kindle Fire HDX7” thành màn hình 8.9 inches. Có máy ảnh trước và sau chụp khá nét.

Xem thêm: Mua hàng amazon có đảm bảo không?

Tại sao nên mua máy đọc sách Kindle

Đã gần một năm mình mua máy đọc sách Kindle Paperwhite, sau thời gian dùng mình thấy nó là món đồ công nghệ đáng đồng tiền bát gạo nhất mình từng mua. Nên nay mình viết bài này chia sẻ những lý do bạn nên mua 1 em Kindle để về đọc sách.

  1. Tiện lợi

Máy Kindle Paperwhite rất nhẹ nếu tính thêm vỏ nữa thì chỉ khoảng 300g. Bạn có thể bỏ vào balo, túi xách ( mấy bạn nữ ) một cách dễ dàng mà không vướng víu gì. Cầm lâu đọc cũng không hề mỏi tay.

úng dụng máy amazon kindle là gì

  1. Công nghệ E-Ink

Công nghệ E-Ink khiến độ tương phản của máy Kindle như là giấy thật ( khoảng 90% ) chứ không như phone hoặc iPad, đọc một tý là mỏi mắt ngay. Khi ra nắng tự nhiên đọc càng khoái vì theo mình thấy nắng càng to, chữ càng giống sách thật

  1. Pin cực trâu

Mình một ngày đọc khoảng 1-2h, không dùng wifi, để đọc sáng khoảng 14 mà tới hơn 2 tuần mới phải xạc pin một lần

  1. Học thêm tiếng Anh tốt

Mình đa số đọc sách tiếng Anh nên tính năng mình khoái nhất trên máy Kindle. Khi đọc sách tiếng Anh, bạn chỉ cần nhấn và đè lên từ bạn không biết là nó show popup nghĩa của từ đó. Bạn cũng có thể chọn bộ từ điển bạn thích.

  1. Ghi chú và trải nghiệm đọc sách cực tốt

Ghi chú lại một câu nói, một ý mà bạn tâm đắc là thói quen tốt khi đọc sách. Nhiều bạn đắng đo vấn đề này khi dự định mua Kindle.

Nhưng không, với Kindle, bạn có thể bôi đen một đoạn để ghi chú lại. Nó sẽ tổ chức ghi chú của bạn rất khoa học như hình bên dưới

  1. Chép sách vào máy cực kỳ thích

Trước đây mình hay dùng dây cáp USB để chép sách vào Kindle. Nhưng từ khi biết ứng dụng Send to Kindle chỉ cần một chọn file trên máy tính sau đó nhấn Send to Kindle, bạn mở Kindle lên và file đó sẽ vào hàng đợi trên Kindle. Kindle sẽ tự tải file đó cho bạn luôn.

  1. Nguồn sách dồi dào, và rẻ

Bạn có thể đăng ký Kindle Unlimited với mức giá ~9$/tháng là có thể tha hồ đọc miễn phí. Tuy nhiên không phải sách nào cũng có trong Kindle Unlimited nha. Ở Việt Nam cũng chưa hỗ trợ Kindle Unlimited nên bạn phải fake IP hoặc nhờ người thân bạn bè mua dùm account đề sử dụng.

Nếu bạn là một tín đồ thích sách thì việc đầu tư một chiếc Kindle là hoàn toàn hợp lý. Còn nếu cả tháng mới đọc một quyển thì không nên mua làm gì phí tiền.

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời