Bạn đang muốn nhập hàng Quảng Châu theo số lượng lớn và đủ số cân cho mọi lứa tuổi hoặc số số size lớn size nhỏ? Bạn đang chưa biết cách nhập quần áo, giày dép theo ri ra sao và đơn vị nào nhập và vận chuyển giá rẻ tại Việt Nam hãy cùng Vĩnh Cát Logistisc tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

cách nhập quần áo, giày dép theo ri

Ri là gì? Bạn đã biết cách nhập quần áo, giày dép theo ri?

Ri là tổng hợp các sản phẩm cùng loại chỉ khác nhau về kích cỡ (size) hay màu sắc, bạn sẽ hiểu đơn giản qua hai ví dụ dưới đây:

Ri quần áo: Sẽ bao gồm một dây quần áo các size S, M, L, XL, XXL của cùng một mẫu thiết kế, bao gồm 2S, 2M, 2L, 2XL, 2XXL thì 1 ri sẽ có 10 chiếc.

Ri giày: Bao gồm các size giày từ thấp nhất đến lớn nhất, có thể từ 38 – 44 thì bao gồm 6 chiếc.

Vậy có thể hiểu ri không có số lượng nhất định, có thể là 8 sản phẩm 1 ri cũng có thể 10 sản phẩm, tuỳ theo loại sản phẩm được nhà phân phối quy định, khi lấy hàng theo ri bạn sẽ không được lựa chọn mẫu.

Có thể bạn quan tâm: Nguồn hàng trẻ em giá sỉ Trung Quốc

Cách nhập đồ theo ri về kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều cách nhập hàng theo ri dưới đây là 2 cách lấy ri hợp lý nhất và tiết kiệm nhất cho người mới bắt đầu:

  • Lấy ri tại các chợ đầu mối tại Việt Nam như chợ đồng xuân, ninh hiệp hoặc các đại lý uy tín chuyên đổ buôn.
  • bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website 1688, đây là website TMĐT phù hợp co việc nhập hàng số lượng lớn, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều, ngoài ra trên website có rất nhiều sản phẩm phù hợp để nhập hàng và kinh doanh.
  • Một cách khác nữa đó là bạn có thể nhờ 1 bên chuyện nhập hàng và vận chuyển hàng để có thể giúp bạn nhập hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Lưu ý khi nhập hàng ri mà bạn cần biết:  nên lựa chọn địa chỉ lấy hàng uy tín vì hàng ri thường được sắp xếp có thể la ri 5 ri 7 hoặc ri 10 nên cần kiểm tra kĩ lượng hoặc đơn vị vận chuyển nhập hàng uy tín. Nếu còn lo lắng hay phân vân về đơn vị uy tín thì Vĩnh Cát Logistics là một gợi ý sáng suất dành cho bạn.

Vĩnh Cát Logistics- đơn vị uy tín nhập hàng vận chuyển hàng uy tín

Vĩnh Cát Logistics Logistics là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng & vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh dẫn đầu về giá & dịch vụ hậu mãi

Vĩnh Cát Logistics chuyên cung cấp 4 dịch vụ chủ yếu:

Đặt hàng trên các trang web Trung Quốc: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại đây

Dịch vụ đổi tiền Alipay

Dẫn khách sang Trung Quốc đánh hàng

Với lợi thế:

Vĩnh Cát Logistics có 12 chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực logistics & trên 80 chuyên viên tư vấn nguồn hàng kinh nghiệm trên 2 năm. Tại Vĩnh Cát Logistics:

70% nhân sự tại Trung Quốc là người bản địa, thông thạo các hoạt động giao dịch, mua bán với xưởng sản xuất.

Đội ngũ mua hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn nguồn hàng.

100% thông thạo tiếng Trung và có thể dẫn khách trực tiếp đi đánh hàng

Tư vấn 1:1 tận tình, chu đáo

cách nhập quần áo, giày dép theo ri

Việc nhập hàng tại Vĩnh Cát Logistics Logistics có các ưu đãi hấp dẫn như sau:

Phí dịch vụ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng

Cọc thấp nhất, giảm sâu chỉ từ 30%

Phí vận chuyển chỉ từ 13,5 nghìn/kg về Hà Nội, 17,5 nghìn/kg về TP HCM.

Mua hàng nhanh chóng trong 24h

Thời gian vận chuyển chỉ từ 3-4 ngày về Hà Nội, từ 5-7 ngày về TP HCM (tính từ thời gian kho Trung Quốc nhận được hàng)

Cam kết đền 100% tiền hàng nếu như mất, vỡ do quá trình vận chuyển

Thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết.

Hi vọng qua những thông tin trên quý khách có thể nhập quần áo, giày dép theo ri một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua holine: 0902101668 Ms Vũ Anh để được tư vấn nhanh nhất!

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời