Bưu điện Việt Nam – Việt Nam Post có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước từ thành phố lớn tới các vùng nông thôn, các chi nhánh có những số điện thoại liên hệ riêng. Nếu việc gửi hàng, bưu phẩm của bạn có trục trặc gì bạn có thể vào website của Bưu điện Việt Nam để check thông tin về trạng thái của đơn hàng hoặc ra điểm bạn đã gửi bưu phẩm, tiền hoặc các dịch vụ khác. Ngoài ra nếu có các thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại VNpost để được giúp đỡ.

Số điện thoại tổng đài bưu điện Việt Nam – VNPost  

Số điện thoại tổng đài Bưu điện Việt Nam: 1900 54 54 81

Số điện thoại bưu điện TPHCM: 028 39 247 247

Số điện thoại bưu điện Hà Nội: 024 38254403 

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua email: vanphong@vnpost.vn

Khi gọi lên số điện thoại tổng đài bưu điện Việt Nam các bạn sẽ được yêu cầu nhập mã số khách hàng và kết thúc bằng phím # để có thể gửi những thắc mắc của mình tới tổng đài nhờ sự trợ giúp.

VNPost là đơn vị chủ quản, tổng của EMS (Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh bưu điện), vì vậy, mọi đơn hàng từ EMS sẽ được giao về kho tổng VNPost, do đó, phí vận chuyển của EMS và VNPost giống nhau.

Cước COD (Nhận hàng – Trả tiền) của EMS, mức phí chuyển phát nhanh EMS được tính là 1% số tiền nhờ thu của bên khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển, tổi thiểu là 15.000 đồng.

số điện thoại tổng đài bưu điện vn post
Tổng công ty Bưu chính Việt Nam VN Post

Giờ làm việc của bưu điện (VNPost)

Bưu điện thuộc biên chế nhà nước nên thời gian làm việc thường theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.Thông thường, thời gian làm việc của các bưu cục như sau: 

+ Thời gian mở cửa lúc 7h00-7h30 

+ Thời gian đóng cửa lúc 17h00-18h00.

Tuy nhiên, ở những điểm giao dịch lớn, quan trọng, bưu điện có thể mở cửa sớm hơn (6h30) và đóng cửa muộn hơn (19h00-20h00).

Một số điểm giao dịch có làm việc ngày Thứ 7, Chủ Nhật. Tuy nhiên hầu hết các bưu cục chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Giờ mở cửa phục vụ tối thiểu của bưu cục giao dịch tại các trung tâm tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương là 08 giờ/ngày làm việc, điểm phục vụ là 04 giờ/ngày làm việc”.

Ngoài ra, tuỳ từng điều kiện cụ thể các bưu điện tỉnh, thành phố có thể quy định thời gian mở cửa phục vụ khách hàng nhiều hơn số giờ quy định nêu trên nhưng phải niêm yết công khai tại các điểm giao dịch trên.

Địa chỉ liên hệ

Trụ sở chính: Số 5 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm,  TP. Hà Nội

ĐT: 024.37689346, Fax: 024. 37689433

E-mail: vanphong@vnpost.vn 

Website: www.vnpost.vn

Bưu điện có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không?

Bởi đa phần hầu hết mọi người đều làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 đến khó sắp xếp thời gian để bưu điện để gửi bưu phẩm.

Vào ngày chủ nhật bưu điện sẽ không làm việc và sẽ hoạt động trở lại vào sáng thứ 2 tuần kế tiếp. Chính vì thế nếu có nhu cầu gửi bưu phẩm tốt nhất bạn nên đến trễ nhất vào chiều thứ 7.

Thực tế ngày nay hầu hết các bưu điện vẫn làm việc vào ngày thứ 7 bình thường tại những những địa điểm có nhu cầu cao. Tuy nhiên thời gian làm việc có thể có sự chênh lệch giữa các nơi. Tại những vùng hẻo lánh bưu điện sẽ không làm việc vào ngày thứ 7.

Thứ 7: 07:00 – 19:00

Đánh giá về dịch vụ vận chuyển của bưu điện

– VNPost (VN Post) là dịch vụ có giá cước rẻ, vấn đề an toàn của bưu phẩm được hãng đảm bảo tuyệt đối.

– Chuyển phát nhanh VNPost có khả năng chuyển phát rộng khắp trên mọi miền tổ quốc.

– Ship hàng, giao hàng nhanh VNPost có thể hỗ trợ thay đổi COD khi đơn hàng đang chuyển, giúp việc sử dụng vận chuyển thi tiền hộ (COD) được linh hoạt, thuận tiện hơn cho khách hàng.

Với những nội dung trên, các bạn đã biết được số điện thoại chuyển phát nhanh EMS, VNPT-Post, Tổng đài ship hàng VNPT để có thể gọi đến tổng đài nhờ tư vấn sử dụng chuyển phát nhanh VNPost. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại chuyển phát nhanh Viettel, tổng đài ship hàng Viettel để sử dụng ViettelPost – đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay, Số điện thoại chuyển phát nhanh Viettel, tổng đài ship hàng Viettel ( hotline: 19008095) sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về số điện thoại và thời gian có thể thực hiện cuộc gọi sử dụng dịch vụ bên chuyển phát nhanh ViettelPost.

Mã bưu điện các tỉnh, địa bàn trên cả nước là thông số quan trọng nếu bạn có những giao dịch ngoài nước, mã bưu điện các tỉnh chỉ có mỗi dẫy số duy nhất, nếu có thay đổi thì cũng không thường xuyên, chính vì thế mà các bạn cần chú ý thông tin mã bưu điện các tỉnh khi điền vào các biểu mẫu nhé.

Dịch vụ bưu điện hiện nay cũng đang ngày càng cải thiện về chất lượng lẫn dịch vụ để có thể canh tranh với sự bùng nổ của các dịch vụ chuyển phát nhanh tư nhân. Hy vọng với những chia sẻ trên ủa Vĩnh Cát sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ bưu điện

 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời