0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Bưu điện Việt Nam – Việt Nam Post có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước từ thành phố lớn tới các vùng nông thông, các chi nhánh có những số điện thoại liên hệ riêng, nếu việc gửi hàng, bưu phẩm của bạn có trục trặc gì bạn có thể vào website của Bưu điện Việt Nam để check thông tin về trạng thái của đơn hàng hoặc ra điểm bạn đã gửi bưu phẩm, tiền hoặc các dịch vụ khác. Ngoài ra nếu có các thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại tổng đài bưu điện để được giúp đỡ.

số điện thoại tổng đài bưu điện

Số điện thoại tổng đài bưu điện Việt Nam – VNPost

Số điện thoại tổng đài Bưu điện Việt Nam: 1900 54 54 81

Số điện thoại bưu điện TPHCM: 028 39 247 247

Số điện thoại bưu điện Hà Nội: 024 38254403

Hoặc bạ cũng có thể liên hệ qua email: vanphong@vnpost.vn

Khi gọi lên số điện thoại tổng đài bưu điện Việt Nam các bạn sẽ được yêu cầu nhập mã số khách hàng và kết thúc bằng phím # để có thể gửi những thắc mắc của mình tới tổng đài nhờ sự trợ giúp.

VNPost là đơn vị chủ quản, tổng của EMS (Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh bưu điện), vì vậy, mọi đơn hàng từ EMS sẽ được giao về kho tổng VNPost, do đó, phí vận chuyển của EMS và VNPost giống nhau.

Cước COD (Nhận hàng – Trả tiền) của EMS, mức phí chuyển phát nhanh EMS được tính là 1% số tiền nhờ thu của bên khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển, tổi thiểu là 15.000 đồng.

Đánh giá về dịch vụ vận chuyển của bưu điện

– VNPost (VN Post) là dịch vụ có giá cước rẻ, vấn đề an toàn của bưu phẩm được hãng đảm bảo tuyệt đối.

– Chuyển phát nhanh VNPost có khả năng chuyển phát rộng khắp trên mọi miền tổ quốc.

– Ship hàng, giao hàng nhanh VNPost có thể hỗ trợ thay đổi COD khi đơn hàng đang chuyển, giúp việc sử dụng vận chuyển thi tiền hộ (COD) được linh hoạt, thuận tiện hơn cho khách hàng.

Với những nội dung trên, các bạn đã biết được số điện thoại chuyển phát nhanh EMS, VNPT-Post, Tổng đài ship hàng VNPT để có thể gọi đến tổng đài nhờ tư vấn sử dụng chuyển phát nhanh VNPost. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại chuyển phát nhanh Viettel, tổng đài ship hàng Viettel để sử dụng ViettelPost – đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay, Số điện thoại chuyển phát nhanh Viettel, tổng đài ship hàng Viettel sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về số điện thoại và thời gian có thể thực hiện cuộc gọi sử dụng dịch vụ bên chuyển phát nhanh ViettelPost.

Mã bưu điện các tỉnh, địa bàn trên cả nước là thông số quan trọng nếu bạn có những giao dịch ngoài nước, mã bưu điện các tỉnh chỉ có mỗi dẫy số duy nhất, nếu có thay đổi thì cũng không thường xuyên, chính vì thế mà các bạn cần chú ý thông tin mã bưu điện các tỉnh khi điền vào các biểu mẫu nhé.

Dịch vụ bưu điện hiện nay cũng đang ngày càng cải thiện về chất lượng lẫn dịch vụ để có thể canh tranh với sự bùng nổ của các dịch vụ chuyển phát nhanh tư nhân. Hy vọng với những chia sẻ trên của Vĩnh Cát sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ bưu điện

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668