Thủ tục nhập khẩu mặt hàng Tôn Màu quá rắc rối và nhiều thủ tục? quy trình nhập khẩu còn nhiều thiếu sót?… đây là những vấn đề được các khách hàng quan tâm về mặt hàng này. Vậy phải làm sao để giải quyết mọi khúc mắc đó cho nhanh gọn mà tiết kiệm chi phí, Đừng lo lắng mà hãy cùng Vĩnh Cát logstics tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

thủ tục nhập khẩu mặt hàng Tôn màu

Chính sách mặt hàng Tôn Màu

Căn cứ để áp mã số thuế là căn cứ vào hàng hóa thực tế nhập khẩu của công ty tại thời điểm nhập khẩu, trên cơ sở doanh nghiệp cung cấp catalogue, tài liệu kỹ thuật (nếu có) hoặc/và đi giám định tại Cục Kiểm định Hải quan. Kết quả kiểm tra thực tế của hải quan nơi công ty làm thủ tục và kết quả của Cục Kiểm định Hải quan xác định là cơ sở pháp lý và chính xác để áp mã đối với hàng hóa nhập khẩu đó.

Mã hs code của tôn màu

+ Phân nhóm 72109090: Các kết cấu (trừ nhà lắp ghép thuộc nhóm 94.06) và các bộ phận rời của các kết cấu (ví dụ, cầu và nhịp cầu, cửa cống, tháp, cột lưới, mái nhà, khung mái, cửa ra vào, cửa sổ, và các loại khung cửa, ngưỡng cửa ra vào, cửa chớp, lan can, cột trụ và các loại cột khác), bằng sắt hoặc thép; tấm, thanh, góc, khuôn, hình, ống và các loại tương tự, đã được gia công để dùng làm kết cấu, bằng sắt hoặc thép.

Quy trình nhập khẩu mặt hàng tôn màu và những điều cần lưu ý?

Mặt hàng tôn màu cũng như các mặt hàng về thép khác, Tuy nhiên, riêng đối với mặt hàng tôn màu cần chú ý những điểm sau:

Kiểm tra xem mã hs có thuộc vào quyết định 1931/QĐ-BTC và quyết định 1505/QĐ-BTC để biết chính xác về mức thuế suất mà mặt hàng mình phải chịu ngoài thuế theo biểu thuế XNK.

Nếu rơi vào nghị định 1931/QĐ-BTC cần phải lưu ý đến điều 9 và điều 6 của nghị định này. Hai điều này quy định về mức thuế và đối với điều 9 cần lưu ý về mức trong hạn ngạch và ngoài hạn ngạch để được hưởng mức thuế ưu đãi tại điều 6, đối với những mặt hàng có xuất xứ Korea.

Quy trình nhập khẩu

Về quy trình nhập khẩu, các bạn có thể nhập khẩu trực tiếp hoặc tiến hành nhập khẩu ủy thác qua Vĩnh Cát.

– Nhập khẩu trực tiếp: tiến hành mua bán, thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp, Vĩnh Cát tiến hành vận chuyển hàng về và giao hàng theo thỏa thuận.

Nhập khẩu ủy thác: thông qua Vĩnh Cát, chúng tôi tiến hành các thủ tục, đứng tên nhập khẩu, việc của các bạn là nhận hàng, đưa vào thị trường.

Vận chuyển tôn màu, tôn cuộn cần lưu ý những gì ? cách đóng và rút mặt hàng tôn màu, tôn cuộn ra khỏi container ?

Về việc vận chuyển và đóng rút tôn cuộn vào container quý vị có thể liên hệ trực tiếp qua holine: 0965216886 Mr nguyên để được tư vấn nhanh và đơn giản nhất!

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời