Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL giá rẻ đã và đang được nhiều người sử dụng trong công việc với mục đích để gửi hàng đi quốc tế nhanh nhất. Bạn muốn sử dụng dịch vụ của DHL? Bạn muốn tìm địa chỉ văn phòng chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Nam nhưng không biết địa chỉ văn phòng DHL ở đâu? Cách thức chuyển phát như thế nào? Thời gian vận chuyển và hình thức thanh toán ra sao… Tất cả những thắc mắc trên của quý khách sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam 

Nói đến chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Việt Nam thì chúng ta không thể không kể đến đơn vị Vĩnh Cát một trong những đơn vị với hơn 12 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế uy tín, nhanh chóng hàng đầu tại Việt Nam. Đây là điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm gần đây với bình chọn và đánh giá cao nhất trên thị trường thương mại. Hiện công ty có nhiều văn phòng đại diện trải dài trong đất nước việt nam để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng. Là đại lý cấp 1 của DHL nên đơn vị được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của hãng, công ty Vĩnh cát tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trong nước cũng như ngoài nước.

Xem thêm: mua hàng Trung Quốc giá rẻ tại Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty Vĩnh Cát 

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL là một dịch vụ được sử dụng khá rộng rãi hiện nay bởi tính năng nhanh chóng và đơn giản của dịch vụ chính vì vậy nhiều khách hàng đã và đang có ý định tìm hiểu dịch vụ này để phục vụ cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm vững tất cả những kiến thức về dịch vụ hoặc có những suy nghĩ còn chưa chính xác về dịch vụ  Còn chần chừ gì nữa hãy để Vĩnh Cát giới thiệu đến quý khách hàng những kiến thức quan trọng về dịch vụ này:

chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Cách thức chuyển phát nhanh quốc tế 

Sau khi quý khách đã tìm được đơn vị vận chuyển uy tín mà khách hàng tin cậy đã về giá cả hợp lý và phương thức vận chuyển. Nhân viên của công ty Vĩnh Cát sẽ đến tận nơi quý khách ở hoặc làm việc để đóng gói hàng hóa cho quý khách hàng và chuyển hàng đi. Trong quá trình hàng đi, quý khách có thể theo dõi, cập nhật hàng hóa của mình đang đi tới đâu trên hệ thống của hãng vận chuyển thông qua bill mà nhân viên sẽ kí kết và trao tận tay đến quý khách hàng. Đặc biệt sau khi người nhận đã được nhận hàng thì nhân viên công ty sẽ có trách nhiệm gọi điện cho khách hàng để báo tin cho khách hàng người nhận đã nhận được và kiểm tra hàng.

Thời gian vận chuyển hàng đi quốc tế của Vĩnh Cát 

  • Với thời gian vận chuyển nhanh chóng của đơn vị chứng từ gửi đi Châu Á thời gian từ 1- 2 ngày. Đi châu âu , châu mỹ thời gian 2 đến 3 ngày.
  • Với mặt hàng là hàng hóa thì với địa chỉ đến châu á thì thời gian trong khoảng 1-3 ngày, đi châu âu châu mỹ thì 3-5 ngày.
  • Chú ý với một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển dài hơn khoảng 4-6 ngày.

Hình thức thanh toán 

  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Trực tiếp đến công ty hoặc chuyển khoản theo tài khoản công ty Vĩnh Cát Logistics

Xem thêm: bạn muốn chuyển tiền hàng sang Trung Quốc

Cam kết của công ty Vĩnh cát với quý khách hàng

  • Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế DHL rẻ nhất, cạnh tranh nhất tại Việt Nam
  • Nhận và giao hàng tại địa chỉ người gửi- địa chỉ người nhận
  • Liên tục cập nhật và thông báo lại cho khách hàng về hàng hóa vận chuyển
  • Cam kết bảo đẩmn toàn tuyệt đối hàng hóa và thời gian vận chuyển
  • Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, mất mát.

Hãy cùng vĩnh cát đồng hành về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL để được sử dụng cũng như đáp ứng được như cầu của bản thân mình. Trân trong hợp tác!

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ

 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời