Vận chuyển hàng Trung Quốc – Cùng với sự phát triển của Internet, thương mại điện tử đang dần có mặt ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống và dần khẳng định tầm quan trọng của mình. Củng từ đó, những hình thức mua hộ hàng truyền thống từ nước ngoài về Việt Nam dần dần nhường vị thế cho các dịch vụ order hàng phát triển mạnh như hiện nay. Vĩnh Cát Logistics trân trọng xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ Order hàng Singapore về Việt Nam tố nhất trên thị trường hiện nay.

Order hàng Singapore online như thế nào?

Singapore, nhiều người gọi đảo quốc này là “chấm đỏ nhỏ” trên bản đồ, nhưng vị thế của Singapore ngày nay lớn hơn nhiều so với chấm nhỏ đó. Thực tế, Singapore là một thành phố quốc tế náo nhiệt với môi trường sống đẳng cấp hàng đầu thế giới và là mảnh đất được phủ kín bởi các tòa nhà cao tầng xen lãnh cây xanh rợp bóng. Một khía cạnh thú vị khác mà bạn sẽ tìm thấy ở Singapore chính là sự tổng hòa của nhiều nên văn hóa đa dạng, nơi con người của những sắc tộc và tính ngưỡng khác nhau cùng chung sống. Bên cạnh trải nghiệm đa văn hóa sống động, bạn có thể khám phá thêm nhiều điều về Singapore.

order hàng singapore online
Một góc trung tâm mua sắm tại Singapore

Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm hàng Singapore đang ngày càng phát triển nhưng lại khó khăn trong khâu vận chuyển khi mua hàng. Đáp ứng nhu cầu này, Vĩnh Cát cung cấp dịch vụ order hàng Singapore về Việt Nam mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Singapore, đồng thời thúc đẩy hợp tác và giao dịch thương mại Việt Nam – Singapore ngày càng phát triển.

Tại sao hàng order từ Singapore lại được ưa chuộng

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ Order hàng Singapore của chúng tôi, Vĩnh Cát sẽ mang đến cho quý khách những lợi ích bất ngờ. Đó là:

– Mua hàng chính hãng, hàng hóa phong phú, đảm bảo.
– Thông  báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
– Đảm bảo thời gian nhận  chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam trong khoảng thời gian nhanh nhất
– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển
– Cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách ship hàng từ Singapore hài lòng nhất.
– Giao hàng nhanh chóng nhất thị trường từ Singapore về  Việt Nam
– Khuyến mãi bất ngờ, thường xuyên khi đặt mua ship hàng-order hàng từ Singapore về Việt Nam…

Mua order hàng Singapore ở đâu uy tín

Vĩnh Cát của công ty chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách khi giao cho Vĩnh Cát của chúng tôi Order sẽ về đến tay của quý khách một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất, uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất và giá cước rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Một vài lưu ý của Vĩnh Cát cho quý khách khi Order hàng Singapore

– Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lưu ý đầu tiên khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.

– Chất lượng sản phẩm : Với việc đặt hàng trực tiếp từ Singapore đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order made in Singapore.

– Mua hàng ở các trang Web uy tín: Quý khách nên lựa chọn mua hàng từ các trang Web uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hang, giá rẻ, không phải qua thêm một khâu trung gian nào.

Xem thêm:

Mua hàng order Pháp online như thế nào?

Hướng dẫn mua hàng Ấn Độ online 

order hàng singapore online
Khách hàng order hàng Singapore online chỉ với cú click chuột

Quý khách nên truy cập vào các Website bán hàng uy tín tại Singapore

Nhằm đảm bảo hàng hóa của quý khách được mua hàng chính hang, chất lượng, Vĩnh Cát giới thiệu đến quý khách một số trang web mua hàng lớn tại Singapore.

Topshop: http://sg.topshop.com/
Zara: http://www.zara.com/sg/ (Ladies, Men, Kids)
Mango: http://shop.mango.com/SG/mango
H&M: http://www.hm.com/sg/ (Ladies, Men, Kids)
Charles&Keith: http://www.charleskeith.com/
Pedro: http://pedroshoes.com/
Pazzion: http://www.pazzion.com/
Adidas: http://shop.adidas.com.sg/ (Ladies, Men, Kids)
Bata: : http://www.bata.com.sg/ (Ladies, Men, Kids)
G2000: http://www.g2000.com.sg/
TopMan: http://sg.topman.com/
Pull&Bear: http://www.pullandbear.com/
Giordano: http://www.giordano.com.sg/
Bossini: http://www.bossinibehappy.sg/home/home.php

Những quy định Order hàng Singapore

Chúng tôi  nhận mua Singapore nhưng Vĩnh Cát không phải là đơn vị bán hàng, chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam và không có chức năng bảo hành những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

– Mọi thông tin chi tiết từng sản phẩm xin quý vị tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ … hàng hóa trước khi đặt hàng.

–  Số tiền đặt mua sẽ được hoàn trả 100% số tiền đã thanh toán trước nếu quý vị không nhận được hàng trong vòng 30 ngày.

– Vĩnh Cát có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

– Vĩnh Cát chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách khiếu nại với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, củng như mong muốn mang lại cho quý khách dịch vụ Order hàng Singapore tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vĩnh Cát mong muốn sự ủng hộ, lựa chọn của quý khách. Vĩnh Cát sẽ mang những điều tốt đẹp nhất cho quý khách. Hãy đến với Vĩnh Cát ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0965216886/ Mr Nguyên

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời