Vận chuyển hàng Trung Quốc – Hiện nay các mặt hàng đến từ Pháp luôn là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dung bởi tính đa dạng cũng như chất lượng sản phẩm vượt trội; đặc biệt là các mặt hàng thời trang và mỹ phẩm. Nhưng không phải ai cũng có thể tự mình order hàng Pháp về sử dụng. Tuy nhiên, chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình order hàng hóa? Vĩnh Cát Logistics sẽ giúp Qúy khách hàng giải đáp điều đó ngay dưới đây.

Mua hàng order Pháp Online như thế nào?

Với khoảng cách địa lý cùng những trở ngại lớn về ngôn ngữ, kinh tế khiến bạn không có đủ điều kiện trực tiếp đến tận nơi chọn mua cho mình sản phẩm như ý muốn. Thay vào đó hiên nay khi các trang thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ, internet ra đời mang đến con người hình thức mua hàng hoàn toàn khác biệt. Khách hàng hiện nay có cơ hội sở hữu được những mặt hàng chất lượng đến từ Pháp chỉ trong một thời gian rất ngắn với chỉ một thiết bị thông minh có kết nối internet trong tay.

Mua hàng Pháp online trên các trang web bán hàng Pháp có 2 phương thức cho khách hàng lựa chọn. Thứ nhất bạn có thể tự mình order hàng Pháp, thứ hai bạn có thể nhờ đến đơn vị uy tín chất lượng được đông đảo khách hàng biết đến trong lĩnh vực mua hàng Pháp

Bạn thường nghĩ order hàng Pháp nó tựa như mua hàng online tại Việt Nam. Tuy nhiên, độ khó của cách thức này gấp nhiều lần. Nó đòi hỏi người mua cần đáp ứng được cho mình các tiêu chí ngay sau đây:

Người mua cần có địa chỉ nhận hàng tại Pháp, bởi hiện nay các đơn vị chưa cung cấp dịch vụ ship hàng từ Pháp về Việt Nam.

Người mua cần có ngôn ngữ Pháp và Anh thành thạo.

Người mua cần thẻ thanh toán quốc tế, đồng thời thẻ cần có số tiền đủ để thanh toán được cho hàng hóa quý khách chọn mua.

Nên đặt hàng từ Pháp ship về Việt Nam ở đâu?

Những nguồn hàng uy tín, chất lượng khiến ngày càng thu hút thêm nhiều khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam chọn sử dụng. Tuy nhiên, đặt hàng từ Pháp vận chuyển về Việt Nam không đơn giản. Khách hàng có thể gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện như ngôn ngữ không vững, không có địa chỉ nhận hàng taị pháp, không biết cách vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam…Hiểu rõ những khó khăn đó, Vĩnh Cát Logistics cung cấp đến quý khách  dịch vụ đặt hàng Pháp vận chuyển về Việt Nam uy tín, chất lượng cao.

Vĩnh Cát Logistics thực chất là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến mua hộ, ship hộ trên thế giới về Việt Nam và theo chiều ngược lại. Bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào tại nước ngoài Hàn Quốc, Anh, Đức, Úc, Mỹ, Nhật Bản, SÉC… đều có thể sử dụng dịch vụ mua hộ, chuyển hàng của Vĩnh Cát Logistics. Chỉ với một cú Click chuột, đơn hàng bạn vừa order sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng trong vòng 1-2h. Hiện nay Vĩnh Cát Logistics hiện đã mở thêm tuyến Pháp, nó đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra.

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ nhận đặt hàng nhập khẩu hàng từ Pháp ship về Việt Nam tốt nhất, đơn vị không ngần ngại cố gắng mang đến cho bạn nguồn hàng chất lượng tốt nhất. Vì vậy, chọn Vĩnh Cát Logistics sử dụng dịch vụ đặt hàng, ship hàng, giờ đây bạn có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân, bạn bè xách tay, hay mua trực tiếp bằng thẻ visa…

Đặt hàng Pháp vận chuyển về Việt Nam được thực hiện như thế nào?

Vĩnh Cát Logistics nhận đặt hàng Pháp vận chuyển về Việt Nam dựa trên quy trình vô cùng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể nhận thấy điều đó ngay dưới đây:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Vĩnh Cát Logistics chọn sử dụng dịch vụ order, vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam.

Bước 2: Khách hàng lắng nghe sự tư vấn và lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Đồng thời cung cấp đường link sản phẩm cần mua và thanh toán từ 50% chi phí cho đơn vị.

Bước 3: Đơn vị tiến hành mua hàng, vận chuyển về kho hàng của đơn vị đặt tại Pháp.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng tại kho hàng Việt Nam. Đồng thời kiểm tra hàng hóa và thanh toán số tiền còn lại cho đơn vị.

Chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản đó đã mang đến khách hàng dịch vụ đặt mua vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Vì vậy, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị để sử dụng dịch vụ.

Nếu cần liên lạc hoặc ko hài lòng về dịch vụ nhận đặt hàng từ Pháp vận chuyển về Việt Nam tôi liên lạc về đâu?

Xem thêm:
Mua hàng order Ấn Độ online như thế nào?

Hướng dẫn order hàng Singapore online

Những lưu ý cho quý khách khi Order hàng Pháp

Quý khách củng đã biết, với các mặt hàng không sờ, nắm được trước khi Order, vì vậy Vĩnh Cát muốn lưu ý với quý khách khi Order hàng Pháp sau:

– Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lưu ý đầu tiên khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.

– Chất lượng sản phẩm : Với việc đặt hàng trực tiếp từ Pháp đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order có nguồn gốc từ Pháp.

– Mua hàng ở các trang Web uy tín: Quý khách nên lựa chọn mua hàng từ các trang Web uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hang, giá rẻ, không phải qua thêm một khâu trung gian nào.

Sự lựa chọn, ưu ái của quý khách khi đến với dịch vụ Order hàng Pháp của Vĩnh Cát Logistics. Đó là niềm vui mừng, hạnh phúc và củng chính là quyết tâm, động lực lớn để đội ngũ công nhân viên của công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu, nổ lực trong công việc của mình. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ Order hàng Pháp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ làm hàu lòng quý khách khi quý khách đến với dịch vụ của chúng tôi.

 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời