Kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu – Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong lần đầu mua hàng. Bài viết sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ cũng như có thể hình dung ra quy trình vận chuyển hàng diễn ra như thế nào. Hãy cũng tìm hiểu và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi vận chuyển hàng Quảng Châu!

Các cách vận chuyển hàng Quảng Châu – Hồ Chí Minh

Có hai cách để vận chuyển hàng Quảng Châu – Hồ Chí Minh để bạn có thể lựa chọn. Đó là tự mình vận chuyển và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của những đơn vị vận chuyển uy tín. Bài viết bên dưới Vĩnh Cát sẽ phân tích từng trường hợp và những ưu nhược điểm của mỗi cách vận chuyển hàng về Hồ Chí Minh từ Quảng Châu.

Các cách vận chuyển hàng Quảng Châu - Hồ Chí Minh
Các cách vận chuyển hàng Quảng Châu – Hồ Chí Minh
  • Trường hợp tự vận chuyển hàng Quảng Châu – HCM

Nếu quyết định tự mình sang Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng và đặt hàng thì bạn nên tự mình vận chuyển hàng về. Vì đằng nào cũng mất công đánh xe sang tận đấy rồi, tự vận chuyển về sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Phương tiện vận chuyển thường dùng trong trường hợp này là xe ô tô.

Ưu điểm của việc tự vận chuyển hàng TQ về HCM là bạn có thể tự mình lựa chọn và kiểm kê hàng hóa. Số lượng, mẫu mã, chất liệu,… đều do bạn tự mình trải nghiệm hết. Qua đó cũng có thêm hiểu biết và những kinh nghiệm về vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên hạn chế của việc tự mình vận chuyển đó là bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian và chi phí khác. Thời gian ở đây là để dự trù, chuẩn bị thủ tục, tìm kiếm thông tin, tìm người phiên dịch, thời gian đi đổi tiền,… Chi phí bạn phải bỏ thêm chính là để đi kèm những hoạt động kể trên.

  • Trường hợp sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu – HCM của đơn vị vận chuyển

Nếu bạn quá bận rộn cho công việc kinh doanh hiện tại thì lời khuyên đưa ra là nên nhờ đến các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc. Vì trong thời gian hàng hóa đang được chuyển về thì bạn có thể giải quyết được rất nhiều những công việc khác. Mà điều quan trọng là đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu chắc chắn sẽ có kinh nghiệm hơn bạn rất nhiều.

Có 3 phương tiện dùng để vận chuyển hàng Quàng Châu – Hồ Chí Minh mà bạn có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển cung cấp. Đó là vận chuyển qua tàu thủy, qua ô tô và qua máy bay. Bạn nên xem thêm bài viết về ưu nhược điểm các cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để hiểu hơn về đặc trưng của mỗi phương tiện.

Ưu điểm lớn nhất khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển thay vì tự mình vận chuyển đó là tiết kiệm thời gian. Thời gian chính là yếu tố quyết định trong kinh doanh. Các chiến lược kinh doanh thành công hay thất bại đều gắn liền với thời gian. Vận chuyển hàng Quảng Châu chỉ là một phần trong chuỗi hoạt động kinh doanh của bạn. Tuy quan trọng nhưng bạn cũng hoàn toàn biết muốn công việc phát triển thuận lợi thì phải biết sắp xếp công việc hợp lý. Ưu điểm tiếp theo là chi phí bỏ ra thuê dịch vụ còn rẻ hơn so với việc tự mình vận chuyển. Bạn cũng được bảo đảm an toàn gần như tuyệt đối về hàng hóa của mình. Tiện lợi, nhanh gọn, linh động cũng đều để nói đến các dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín.

Tuy nhiên các dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu cũng không tránh khỏi được những hạn chế nhất định. Đó là bạn không thể tự mình trải nghiệm sự phong phú của hàng hóa ở bên kia biên giới. Bạn cũng có khả năng gặp phải những rắc rối với nhà cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp. Đọc thêm bài viết những rủi ro khi tự vận chuyển hàng Trung Quốc để hiểu rõ hơn.

>> Các tin liên quan:

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu – Hồ Chí Minh

Cũng giống như ở trên, khi nói về kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu – HCM thì ta nên chia ra hai trường hợp:

Kinh nghiệm vận chuyển hàng quảng châu - hồ chí minh
Kinh nghiệm vận chuyển hàng quảng châu – hồ chí minh
  • Kinh nghiệm tự vận chuyển hàng Quảng Châu

Trước khi vận chuyển hàng hóa, bạn cần phải tìm được những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín cho mình. Để tránh việc bị ép giá, bạn nên tìm hiểu thông tin về những xưởng đó. Tiếp theo là dự trù kinh phí và lên lịch trình cụ thể. Bao gồm phương tiện đi lại, cách chuyển hàng, bảo quản và đóng gói hàng, tìm phiên dịch, thủ tục. Một điều quan trọng mà bạn không được quên đó là phải nắm được thời gian mở cửa của các gian hàng. Tránh tình trạng đến các cửa hàng đã đóng cửa gây lãng phí thời gian. Rồi sau đó mới tiến hành vận chuyển hàng Quảng Châu.

  • Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu

Thay vì phải suy tính trăm bề như trên trong trường hợp này bạn chỉ cần tìm cho mình một đơn vị vận chuyển tin cậy là được. Tất cả mọi kinh nghiệm vận chuyển thì đơn vị đã có hết rồi. Việc của bạn là phải có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Vậy như thế nào là một nhà vận chuyển uy tín? Phải đảm bảo được những tiêu chí sau:

Cung cấp những dịch vụ chất lượng

Có chính sách rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cả hai bên

Có hợp đồng đầy đủ

Làm việc nhanh chóng, chính xác

Vĩnh Cát Logitics – đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh uy tín

Vĩnh Cát Logitics tự hào khẳng định mình là một đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín. Vì ngoài việc đáp ứng những tiêu chí của một nhà cung cấp uy tín bên trên, Vĩnh Cát còn luôn quan tâm đến cảm nhận của bạn. Vì đó chính là động lực và cơ sở để cty Vĩnh Cát nỗ lực và phát triển mỗi ngày.

Vĩnh Cát Logitics đơn vị vận chuyển hàng QC uy tín
Vĩnh Cát Logitics đơn vị vận chuyển hàng QC uy tín

Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho Vĩnh Cát bất cứ khi nào bạn có thắc mắc cần được giải đáp. Hoặc nếu như bạn đang cần một đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu – Hồ Chí Minh uy tín? Đúng rồi đấy, Vĩnh Cát Logitics chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời