Vĩnh Cát Logistics là công ty hàng đầu Việt Nam về vận chuyển hàng trung quốc tại Vĩnh Phúc, Cty chuyên Xuất Nhập Khẩu hàng hóa Trung Quốc được khách hàng đánh giá cao với tiêu chí luôn mong muốn các bạn có thể nhập và xuất khẩu được những lô hàng chất lượng,uy tín dù số lượng hàng hóa lớn hay nhỏ chúng tôi cũng đều đáp ứng được. Với chi phí và thời gian vận chuyển là tốt nhất Vĩnh Cát Logistics tự tin làm hài lòng khách hàng khó tính nhất thông qa dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ tiếp nhận hàng : Khu công nghiệp Khai Quang – Vĩnh Phúc

Hiện nay, Vĩnh Cát Logistics có mối quan hệ tốt với các đối tác kinh doanh tại Trung Quốc do đó có thể hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất và được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như thời gian vận chuyển

Để biết báo giá chính xác cho từng đơn hàng. Quý khách vui lòng gửi thông tin vào Mail : hotro@vinh-cat.com.vn hoạc Call trực tiếp hotline : 0965-21-6886 để được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

van-chuyen-hang-quang-chau

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Vĩnh Phúc

Vĩnh Cát Logistics nhận order các đơn hàng với phong cách phục vụ chu đáo và tận tình với giá rẻ và tốt nhất hiện tại. Chúng tôi có người xác nhận hàng hóa và tiến hành kiểm tra ngay tại kho hàng trước khi gửi qua đó đảm bảo hàng hóa của khách hàng đầy đủ và chất lượng.Công việc của các bạn cực kì đơn giản : truy cập vào các trang thương mại điện tử như taobao,Tmall,alibaba chọn sản phẩm cần mua sau đó chúng tôi sẽ đứng ra mua hàng và đặt hàng về Vĩnh Phúc giúp bạn.

Bạn có muốn : Mua hàng Trung Quốc qua taobao

Thời gian vận chuyển hàng trung quốc về TP Vĩnh Phúc

– Chuyển phát nhanh : 1-3 ngày làm việc ( Khối lượng nhỏ  <  50kg )

– Chuyển phát nhanh tiết kiệm : 3-5 ngày làm việc ( Khối lượng  <  200kg )

– Chuyển giá rẻ : 7-9 ngày làm việc ( Khối lượng  > 200kg )

Bạn muốn biết : Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

kinh-nghiem-van-chuyen-hang-trung-quoc

Ghi chú :

Vĩnh Cát Logistics luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tại hiện đại để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa do đó khi có sự cố hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách giúp khách hàng yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ.

Quá dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa Trung Quốc 2 chiều tại Vĩnh Phúc, các bạn hãy liên hệ với Vĩnh Cát Logistics ngay hôm nay để được tư vấn 1 cách chu đáo và tận tình nhất !

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời