Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng có thể được tiến hành thông qua những con đường nào? Ưu nhược điểm của mỗi hình thức vận chuyển đó là gì? Tại sao bạn nên tin tưởng vào đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín – Vĩnh Cát Logitics mà không phải là một đơn vị nào khác? Những câu hỏi trên sẽ được Vĩnh Cát trả lời hết thông qua bài viết bên dưới.

Có thể vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng bằng những cách nào?

Cũng giống như trong bài viết “Kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Trung Quốc về VN” mà Vĩnh Cát Logitics đã giới thiệu thì vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng cũng thông qua 3 con đường chính:

phương tiện vận chuyển hàng quảng châu
Các phương tiện vận chuyển hàng quảng châu

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng bằng đường bộ

Đây là hình thức vận chuyển hàng phổ biến mà không chỉ vận chuyển hàng từ Quảng Châu mà phần lớn các đơn hàng đánh từ Trung Quốc về đều được áp dụng. Nguyên nhân lớn nhất là vì chi phí bỏ ra khi vận chuyển bằng đường bộ vừa rẻ hơn 2 hình thức vận chuyển còn lại mà còn linh động về thời gian. Tuy vậy, vận chuyển hàng Quảng Châu về HP bằng đường bộ đôi khi vẫn gặp phải những khó khăn về phương tiện di chuyển hay khối lượng hàng hóa không được quá lớn.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng bằng đường thủy

Chắc hẳn nếu đã tìm hiểu qua về hình thức vận chuyển thông qua đường biển thì bạn chắc hẳn cũng biết đến cảng Hải Phỏng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến hình thức này đặc biệt phát triển ở HP. Vì như bình thường thì hình thức vận chuyển qua biển như thế này sẽ có ưu điểm lớn nhất là vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, nhưng lại có thời gian vận chuyển lâu hơn.

Không những thế, theo như đặc trưng của kiểu vận chuyển này thì sau khi hàng hóa về đến càng Hải Phòng thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản phí để chuyển chúng về đến tận kho hàng của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn là trở ngại nữa khi kho hàng của bạn đặt tại Hải Phòng, Vĩnh Cát sẽ có chính sách riêng dành cho bạn – nghĩa là bạn sẽ không phải chi trả thêm một khoản phí nào để chuyển hàng về nữa – Vĩnh Cát sẽ là người giải quyết việc đó cho bạn.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng bằng đường hàng không

Một điều rất đặc biệt đó là TP Hải Phòng được biết đến là một thành phố cảng quan trọng, là một trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Bắc. Đồng thời, HP cũng là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của các nước. Do vậy ngoài việc có cảng biển thì ở Hải Phòng còn có cả sân bay quốc tế Cát Bi, vừa hay thuận tiện cho các hãng hàng không vận tải hoạt động.

Tại Hải Phòng, việc vận chuyển hàng hóa thông qua đường thủy và đường hàng không đều có thể khắc phục được một số nhược điểm của mình. Nhất là việc khách hàng không phải bỏ thêm chi phí để chuyển hàng từ cảng/sân bay về kho hàng. Ngoài ưu điểm vượt trội của cách vận chuyển này là có thời gian vận chuyển vô cùng nhanh thì đây cũng là nguyên nhân để khách hàng lựa chọn sử dụng.

Đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng nhanh chóng uy tín – Vĩnh Cát Logitics

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Logitics của mình, Cty Vĩnh Cát tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng và uy tín. Không chỉ riêng ở Hải Phòng mà chúng tôi còn có 3 chi nhánh trải dài từ Bắc và Nam để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Dưới đây là một trong những nguyên nhân mà bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của chúng tôi:

Vận chuyển hàng Quảng Châu tại Vĩnh Cát Logitics
Vận chuyển hàng Quảng Châu tại Vĩnh Cát Logitics

Vĩnh Cát Logitics là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Logitics 

Bằng chứng chứng tỏ Vĩnh Cát là công ty có bề dày kinh nghiệm được thể hiện phần nào thông qua những dịch vụ mà công ty cung cấp như:

  1. Vận chuyển hàng Trung Quốc
  2. Ủy thác xuất nhập khẩu
  3. Mua hàng Trung Quốc
  4. Chuyển tiền Trung Quốc
  5. Dịch vụ kê khai Hải quan xuất nhập khẩu
  6. Chuyển phát nhanh quốc tế

Hiện tại Vĩnh Cát Logitics cũng đang phát triển và cung cấp thêm các dịch vụ khác. Ví dụ như: thông quan hàng hóa VN – TQ, phiên dịch tiếng Trung, tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại,…

Nhìn vào danh sách những dịch vụ của Vĩnh Cát và những dự án mà công ty đang triển khai. Chắc hẳn bạn sẽ nhận ra được tất cả những dịch vụ ấy đều hướng đến một chu trình giao dịch hoàn chỉnh Việt Nam – Trung Quốc. Mục đích sâu xa sau này hướng đến là “Khách hàng chỉ việc đặt hàng – Mọi việc cứ để Vĩnh Cát lo”. Ý tưởng này của Vĩnh Cát ở đâu mà có? Tất nhiên là từ sự lắng nghe tâm tư, thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng. Do đó mà Vĩnh Cát luôn cố gắng tìm kiếm và đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Có nhiều hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu để bạn lựa chọn 

Hai hình thức vận chuyển hàng Quảng Châu phổ biến để bạn có thể tự do lựa chọn bao gồm vận chuyển chính ngạch và tiểu ngạch. Ở mỗi hình thức vận chuyển, khách hàng đều sẽ gặp phải những ưu điểm và hạn chế riêng. Để tìm hiểu rõ hơn về chúng, bạn hãy xem thêm bài viết “Nên chọn vận chuyển chính ngạch hay vận chuyển tiểu ngạch” 

Cty Vĩnh Cát có chính sách rõ ràng để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vĩnh Cát đều sẽ được ký kết hợp đồng sau khi đã đọc và hiểu rõ các điều khoản. Đặc biệt nếu khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng mà hàng hóa của bạn bị hư hại do lỗi của bên vận chuyển thì chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại. Hãy liên hệ ngay với Vĩnh Cát Logitics để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Có thể chuyển hàng từ Trung Quốc về nhiều địa phương trong nước

Để có thể làm được điều này, Vĩnh Cát đã trải qua một khoảng thời gian rất dài để phát triển và ở rộng quy mô. Cho đến này, Vc Logistics có tới hon chục cơ sở hoạt động trải dài từ Bắc và Nam để phục vụ cho khách hàng, doanh nghiệp có nhu cập nhập hàng nước ngoài để bán. Cụ thể:

Trên đây là tất cả những thông tin về cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng chúc các bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín để nhập hàng về Việt Nam.

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời