Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post đã phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành từ phố đến nông thôn. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một địa điểm giao dịch của viettel post ở gần nhà mình. Tuy nhiên, nhiều khác hàng vẫn chưa biết giờ làm việc của Viettel post để thuận tiện cho các giao dịch của mình không bị chậm trễ. Sau đây Vĩnh Cát sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại và thời gian làm việc của Viettel Post.

Giờ làm việc của Viettel Post

Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch bưu cục khác, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau thời gian làm việc có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, hay trong một số trường hợp các nhân viên Viettel Post hỗ trợ cả buổi trưa. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: 7h00 (hoặc 7h30) -12h00
  • Thời gian làm việc buổi chiều: 13h00 – 20h00( hoặc 21h00)
thời gian làm việc của viettel post
Viettel Post làm việc cả ngoài giờ hành chính

Viettel post có làm việc vào cuối tuần không?

Viettel là tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay kinh doanh rất nhiều ngành nghề khác nhau ngoài cung cấp dịch vụ cơ bản nghe gọi, nhắn tin, Viettel còn cung cấp dịch vụ internet, truyền hình kỹ thật số, kinh doanh thiết bị điện tử, dịch vụ chuyển phát nhanh Viettelpost… Mỗi dịch vụ do Viettel cung cấp đều có bộ phận phụ trách chuyên biệt. Nhiều người thường hay quan tâm đến vấn thời gian làm việc của chi nhánh điểm giao dịch Viettel, Viettelstore, Viettelpost như thế nào để sắp xếp thời gian đến gia dịch.

Bưu cục viettel post thuộc tập đoàn viettel quân đội chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đơn hàng trong và ngoài nước.

Vì là dịch vụ phụ vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của Viettel Post khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

Các công ty này có ưu điểm là làm việc cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật. Điều này rất thuận tiện với những người bận rộn không thể ra ngoài trong thời gian hành chính.

Tuy nhiên vào ngày chủ nhật Viettel Post làm việc với lượng thời gian ít hơn, cụ thể: 

  • Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 – 12h00 
  • Thời gian làm việc buổi chiều từ 13h00 – 17h30

Tham khảo thêm: Giờ làm việc của giao hàng tiết kiệm trên toàn quốc năm 2023

Một số chi nhanh, phòng giao dịch của Viettel Post

Hiện nay, các điểm giao dịch của Viettel Post đã phủ sóng rộng khắp Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ ViettelPost ở Hà Nội thì bạn hãy tham khảo danh sách các điểm ViettelPost tại Hà Nội sau đây.

Số điện thoại tổng đài ViettelPost đóng vai trò là cầu nối gắn kết khách hàng và ViettelPost với nhau, tư vấn và hỗ trợ khách hàng các dịch vụ cũng như giải quyết những vướng mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hệ thống mạng lưới

Địa chỉ trụ sở chính: Số 1 Giang Văn Minh, P.Kim Mã, Q.Ba Đình, TP Hà Nội. Viettel Post đã phủ 100% mạng lưới chuyển phát kể cả các huyện đảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bưu cục (điểm nhận thư hàng chuyển phát nhanh): có gần 680 bưu cục, trong đó:

  • 300 bưu cục cấp 1
  • 380 bưu cục cấp 2 và 3
  • Có 300 đại lý nhận chuyển phát thư hàng trên toàn quốc.
  • Có gần 1000 phương tiện vận chuyển đủ trọng tải, xe đầu kéo rơ-mooc, xe containter đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời, nhanh, an toàn.

Số tổng đài Viettel Post

Với số tổng đài ViettelPost, bạn sẽ không phải chờ đợi mà sẽ được giải đáp nhanh chóng. Số điện thoại tổng đài ViettelPost, số điện thoại chăm sóc khách hàng ViettelPost là: 19008095. Đây là số điện thoại của ViettelPost tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng.

Tuy nhiên, với mỗi khu vực huyện, thành phố trên cả nước thì ViettelPost sẽ có số điện thoại riêng theo từng khu vực và số tổng đài hoạt động 24/24 giúp việc hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Công ty Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất 2023

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Viettel Post có ưu điểm là bảo quản hàng tốt, mạng lưới rộng khắp cả nước từ thành phố đến vùng biên giới, nông thôn đến hải đảo đều có thể sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, sản phẩm gửi qua Viettel Post được đảm bảo tốt với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Với những khách hàng sống tại Hà Nội, sử dụng dịch vụ Viettel Post giúp bạn tối ưu được chi phí đáng kể. Thậm chí, dịch vụ còn miễn phí chuyển hoàn toàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với đơn hàng nội tỉnh. Đồng thời Viettel Post cũng cho khách hàng xem bưu phẩm trước khi nhận.

Ngoài ra, các công ty còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện và công ty vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng và làm các thủ tục lý gửi cho khách. Rất nhanh sau đó hàng hóa sẽ được gửi đến tận tay người nhận mà không lo thất lạc hay trễ hẹn.

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của Viettel Post mà Vĩnh Cát muốn chia sẻ tới khách hàng.. Có thể nói thời gian làm việc của các bộ phận điểm giao dịch Viettel, Viettelstore, Viettelpost gần như liên tục và xuyên suốt đảm bảo cho người có nhu cầu có thể đến thực hiện giao dịch, mua sắm, vận chuyển dễ dàng.

 

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời