0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa trong nước đang được đông đảo khách hàng quan tâm, đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel post. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một địa điểm giao dịch của viettel post ở gần nhà mình. Tuy nhiên, nhiều khác hàng vẫn chưa biết giờ giấc làm việc của Viettel post để thuận tiện cho các giao dịch của mình không bị chậm trễ.

thời gian làm việc của viettel post

thời gian làm việc của viettel post

Giờ làm việc của Viettel Post

Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch bưu cục khác, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau thời gian làm việc có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, hay trong một số trường hợp các nhân viên Viettel Post hỗ trợ cả buổi trưa. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Sáng: 7h00 (hoặc 7h30) -12h00

Chiều: 13h00 – 20h00( hoặc 21h00)

Viettel post có làm việc vào cuối tuần không?

Viettel là tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay kinh doanh rất nhiều ngành nghề khác nhau ngoài cung cấp dịch vụ cơ bản nghe gọi, nhắn tin, Viettel còn cung cấp dịch vụ internet, truyền hình kỹ thật số, kinh doanh thiết bị điện tử, dịch vụ chuyển phát nhanh Viettelpost… Mỗi dịch vụ do Viettel cung cấp đều có bộ phận phụ trách chuyên biệt. Nhiều người thường hay quan tâm đến vấn thời gian làm việc của chi nhánh điểm giao dịch Viettel, Viettelstore, Viettelpost như thế nào để sắp xếp thời gian đến gia dịch.

Bưu cục viettel post thuộc tập đoàn viettel quân đội chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đơn hàng trong và ngoài nước.

Vì là dịch vụ phụ vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc, thời gian làm việc của Viettel Post khác với thời gian làm việc thông thương, không theo giờ hành chính.

Các công ty này có ưu điểm là làm việc cả ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật. Điều này rất thuận tiện với những người bận rộn không thể ra ngoài trong thời gian hành chính.

Tuy nhiên vào ngày chủ nhật Viettel Post làm việc với lượng thời gian ít hơn, cụ thể:

Sáng từ 7h30 – 12h00

Chiều từ 13h00 – 17h30

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Viettel Post có ưu điểm là bảo quản hàng tốt, mạng lưới rộng khắp cả nước từ thành phố đến vùng biên giới, nông thôn đến hải đảo đều có thể sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, sản phẩm gửi qua Viettel Post được đảm bảo tốt với thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Với những khách hàng sống tại Hà Nội, sử dụng dịch vụ Viettel Post giúp bạn tối ưu được chi phí đáng kể. Thậm chí, dịch vụ còn miễn phí chuyển hoàn toàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với đơn hàng nội tỉnh. Đồng thời Viettel Post cũng cho khách hàng xem bưu phẩm trước khi nhận.

Ngoài ra, các công ty còn cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi. Khách hàng chỉ cần gọi điện và công ty vận chuyển sẽ cử nhân viên đến tận nơi nhận hàng và làm các thủ tục lý gửi cho khách. Rất nhanh sau đó hàng hóa sẽ được gửi đến tận tay người nhận mà không lo thất lạc hay trễ hẹn.

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của Viettel Post mà Vĩnh Cát muốn chia sẻ tới khách hàng.. Có thể nói thời gian làm việc của các bộ phận điểm giao dịch Viettel, Viettelstore, Viettelpost gần như liên tục và xuyên suốt đảm bảo cho người có nhu cầu có thể đến thực hiện giao dịch, mua sắm, vận chuyển dễ dàng.

 

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 Filament.io 0 Flares ×
0902101668