Hiện nay taobao là một trang web có quy mô lớn nhất tại Trung Quốc, được thành lập từ năm 2003 đến nay taobao đã chiếm 80% thương mại điện tử và có hơn 170 triệu người mua hàng. Với con số lớn như vậy thì nhu cầu mua sắm của mọi người đang được tăng lên đáng kể vậy cách ship hàng taobao về Việt Nam như thế nào thuận lợi và an toàn nhất? Xem ngay tại đây!

ship hàng taobao về việt nam

Vì sao cách ship hàng taobao về Việt Nam được ưa chuộng?

Kinh tế Trung Quốc là nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới và là quốc gia được đánh giá cao nhất về năng lực sản xuất, theo thời gian cũng như nhu cầu của người tiêu dùng cho nên hàng tao bao đã thay đổi về chất lượng , mẫu mã, màu sắc ….để cạnh tranh với các nước khác trên toàn thế giới.Tao bao là trang bán hàng trực tuyến về mua sắm với 760 triệu sản phẩm được bày bán theo thống kê vào năm 2013 ,có thể nói rằng taobao là một bức tranh phản ánh rõ nét nhất đặc trưng của hàng hóa Trung quốc ,về mặt hàng tao bao thì đây là một mặt hàng không thua kém gì hàng Nhật, Mỹ, Pháp… tVới sự phát triển vượt bậc như vậy thì người Việt Nam không thể không chú ý tới mặt hàng này để làm cách nào ship được hàng taobao về với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Cách tính chi phí order hàng Trung Quốc nhanh nhất

Nhu cầu ship hàng taobao về Việt Nam

Với nhu cầu mua sắm rất cao và là công việc xảy ra thường xuyên của người tiêu dùng ,để chọn được nguồn hàng chất lượng uy tín ,đảm bảo,  các tiểu thương, nhà phân phối hoặc cá nhân đã lựa chọn hàng tao bao rất nhiều. Đây là nguồn hàng chính hãng đảm bảo lại có giá thành rất rẻ so với các mặt hàng của những quốc gia khác. Hơn nữa, nguồn hàng trên tao bao là vô cùng phong phú đa dạng, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thích tương đương với nhu cầu và tài chính của mình. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như vậy thì ship hàng tao bao về Việt Nam cũng phải gặp khó khăn, bởi vì taobao chưa tiến hành ship về Việt Nam cho nên cần lấy được hàng thì bắt buộc phải có người thân của bạn bên Trung Quốc gửi về Việt Nam Hoặc có cơ sở nhà phân phối nào đó ship hàng được về Việt Nam.

ship hàng taobao về việt nam
cách ship hàng taobao về Việt Nam

Cách hướng dẫn chọn địa chỉ gửi hàng khi mua online

Khi bạn đang có người thân sinh sống và làm việc bên Trung quốc thì đây là cách cũng rất thuận lợi tuy nhiên sẽ tốn nhiều công sức của bạn hơn một chút . Sau khi mặt hàng của taobao chuyển đến nơi người thân của bạn ở thì mặt hàng đó sẽ được vận chuyển qua đường bưu điện theo hình thức quà tặng của người thân dành cho bạn.Tuy nhiên bên cạnh những khách hàng có người thân thì cũng có rất nhiều khách hàng không có người thân của mình bên đó vậy làm cách nào để có thể ship được hàng tao bao về Việt Nam? đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người và sau đây là gợi ý để mọi người tham khảo. Kinh  là bạn phải nhờ một dich vụ chuyển hộ của một đơn vị vận tải để có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn đang muốn, đây là phương pháp ship hàng taobao cuối cùng cho nên sử dụng dịch vụ này thì bạn chắc chắn không phải lo hay tốn công sức của bạn về bất cứ công đoạn nào khi ship. Nơi mà bạn đang đặt hàng tao bao thì cũng chính là địa chỉ của các đơn vị Trung Quốc mà bạn đang nhờ ship hàng về. Hàng của bạn sẽ được chuyển về đơn vị này sau đó thì mới chuyển về e tải sau đó đưa về địa chỉ cuối cùng của bạn.

=> Xem chi tiết:

Kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc – Order hàng Trung giá rẻ

Cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng nhanh chóng uy tín

Hướng dẫn ship hàng taobao không qua trung gian

Khi bạn sang Trung Quốc đặt hàng và mua hàng mà không muốn qua bất cứ trung gian nào thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Khi đã đặt và mua được hàng và bạn muốn ship hàng tao bao về Việt Nam thì tất cả những mặt hàng mà bạn đã mua bạn cần chủ động đóng gói cẩn thận những hàng hóa của mình ,các món hàng này sẽ được chuyển qua đường biên giới cũng như qua các phương tiện như xe tải cho nên đường đi sẽ rất xa và gập ghềnh cho nên đối với những hàng có thể dễ gây hư hỏng như đồ mỹ nghệ ,thủ công thì bạn phải đóng gói riêng từng món hàng qua nhiều lớp bọc tránh tiết kiệm quá sẽ khiến hàng hóa hỏng hóc ,trầy xước hoặc dễ vỡ ,sứt mẻ…

Khoảng cách vị trí địa lý là rảo cản để ship hàng taobao về việt nam thì bạn nên tiết kiệm chi phí và nên vận tải bằng đường ô tô thì bạn có thể trở được nhiều hàng hóa hơn.

Hướng dẫn chọn đơn vị ship hàng cách ship hàng taobao về Việt Nam chuyên nghiệp nhất

Vĩnh Cát Logistic là một trong những công ty độc quyền Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, với 12 năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu, thì chúng tôi có thể khẳng định được rằng công ty chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu tốt nhất…

Nếu bạn chỉ chọn một vài món đồ thì bạn nên đi bằng đường hàng không để tiết kiệm thời gian ,sức lực và đặc biệt an toàn cho bạn ,trường hợp nếu bạn muốn đi đường bộ thì bạn phải đầy đủ giấy tờ và có 1 sơ đồ để đi đúng đường tránh nhầm đường vì đây là những con đường biên giới rất chặt chẽ cẩn thận sau đó bạn mới được thông quan ship hàng taobao về Việt Nam.

Dưới đây là những tham khảo để bạn tìm hiểu hi vọng bài viết này sẽ có ích mang lại hiệu quả cho bạn khi làm đúng theo cách ship hàng taobao về Việt Nam.

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời