‘Đặt hàng Quảng Châu’ là khái niệm không còn quá xa lạ với dân buôn Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết quy trình đặt hàng Quảng Châu chi tiết như thế nào? Làm sao để vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh nhất.

Bài viết hôm nay, Vĩnh Cát Logistics xin chia sẻ với bạn ưu điểm khi đặt hàng Quảng Châu, quy trình đặt hàng Quảng Châu cũng như cách thức đặt hàng Quảng Châu nhanh nhất.

Nhu cầu đặt hàng Quảng Châu tại Việt Nam

Hàng hóa Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường thế giới, và tất nhiên trong đó có Việt Nam. Theo thống kê của Bộ Thống Kê, 60% hàng thời trang của Việt Nam được nhập từ Trung Quốc, có đến 40% tổng số sản phẩm tiêu dùng được nhập từ Trung Quốc. Trong đó nguồn hàng lớn nhất của Trung Quốc là hàng nguồn hàng Quảng Châu.

Đặt hàng Quảng Châu giá sỉ
Đặt hàng Quảng Châu giá sỉ

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó mà trong một vài năm gần đây, hàng Quảng Châu ngày càng có chỗ đứng hơn trên thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Dù thường xuyên xảy ra những vụ bê bối về hàng Trung Quốc giá rẻ, đặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc độc hại, kém chất lượng,..Lý do phần lớn là vì nhiều người buôn ham của rẻ nên đã nhập hàng không chất lượng về để bán. Còn nguồn hàng Quảng Châu chất lượng vẫn được thị trường tiêu dùng Việt đánh giá cao.

Lý do nào khiến hàng Quảng Châu lại được ưa chuộng ở Việt Nam như vậy?

Ưu điểm của đặt hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu có giá rẻ

Giá cả khi đặt hàng Quảng Châu rẻ hơn so với những hàng nhập ngoại khác. Lý do là vì Trung Quốc áp dụng hình thức sản xuất hàng loạt, cộng với việc tận dụng nguồn nhân công dồi dào, giá rẻ và sử dụng triệt để nguồn tài nguyên sẵn có.

Hàng Quảng Châu Giá rẻ
Hàng Quảng Châu Giá rẻ

Bạn sẽ càng mua được hàng rẻ hơn khi đến tận các chợ đầu mối của Trung Quốc như chợ Thâm Quyến, chợ Quảng Châu. Tại đây hàng hóa được bán sỉ với số lượng lớn nên giá cả rất rẻ.

Theo kinh nghiệm của những người đã đặt hàng Quảng Châu tại các khu chợ này, họ nói rằng giá hàng hóa rẻ gần như cho khi mua với số lượng lớn, chủ yếu là chỉ mất phí vận chuyển và làm thủ tục, giấy tờ hải quan.

Hàng hóa Quảng Châu đa dạng, phong phú

Hàng hóa Quảng Châu rất đa dạng và phong phú chủng loại, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc. Khi đến các chợ đầu nguồn của Trung Quốc bạn sẽ thực sự bởi choáng ngợp bởi sự đa dạng của hàng hóa tại đây.

Hàng hóa Quảng Châu đa dạng, phong phú
Hàng hóa Quảng Châu đa dạng, phong phú

Nếu không có thời gian đến tận nơi để đặt hàng Quảng Châu, bạn có thể đặt hàng qua các web online như taobao hay 1688 thì sẽ thấy, chỉ cần 1 click chuột sẽ có hàng trăm sản phẩm hiện ra liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm.

Đặc biệt là đồ thời trang Quảng Châu được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng  bởi sự bắt mắt về mẫu mã, kiểu dáng. Điều mà các nhà sản xuất trong nước chưa làm được.

Xem thêm: Cách order hàng Quảng Châu về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng

So với hàng hóa nhập từ khác nước khác thì hàng Quảng Châu được vận chuyển về Việt Nam chỉ trong vòng 1 tuần sau khi đặt hàng. Nếu lựa chọn công ty dịch vụ đặt hàng Quảng Châu uy tín thì thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn hơn, khoảng 4 đến 6 ngày.

Thời gian vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng
Thời gian vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng

Lý do vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng như vậy là vì khoảng cách từ Trung Quốc đến Việt Nam cũng khá gần. Hơn nữa các công ty dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc có tiếng thường tạo được mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp uy tín, vì vậy mà sẽ rút ngắn các khâu trung gian và thủ tục rườm rà.

Cách đặt hàng Quảng Châu

Quy trình đặt hàng Quảng Châu cũng không quá khó khăn nếu như bạn làm theo những gợi ý sau của Vĩnh Cát Logistics.

Có 2 cách đặt hàng Quảng Châu

Cách 1: Đặt hàng truyền thống

Đến tận các chợ đầu mối tại Quảng Châu để lấy hàng trực tiếp. Cách này bạn sẽ mua được hàng rẻ hơn nhưng lại tốn thời gian, công sức làm thủ tục, giấy tờ xuất nhập cảnh.

Cách 2: Đặt hàng trên trang thương mại điện tử

Đặt hàng Quảng Châu qua các trang web điện tử uy tín như taobao, 1688, aliexpress, tmall… Cách này thì nhanh gọn hơn, tốn ít thời gian hơn. Tuy nhiên lại dễ mua phải hàng không đúng chất lượng như thông tin đăng trên website nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng lần nào.

 Danh sách các website đặt hàng Trung Quốc uy tín – chất lượng

Đặt hàng Quảng Châu tại Vĩnh Cát Logistics

Vĩnh Cát Logistics là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu uy tín tại hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc, Vĩnh Cát khẳng định sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đặt hàng Trung Quốc tại Vĩnh Cát Logistics
Đặt hàng Trung Quốc tại Vĩnh Cát Logistics

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tại Vĩnh Cát Logistics, bạn sẽ cảm nhận được:

  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến chăm sóc khách hàng.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng: từ 4-6 ngày.
  • Thủ tục khai báo hải quan nhanh chóng, đơn giản

>>> Vĩnh Cát cam kết: Hoàn lại 100% tiền mặt nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ công ty cung cấp hay có bất kỳ hỏng hóc, sai sót nào xảy ra với hàng đã đặt.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ đặt hàng Quảng Châu, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0965-21-6886

mrnguyen

Chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc , Mua hàng Trung Quốc, Ủy thác xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bùi Văn Nguyên, sinh ngày 12 tháng 03 năm 1987.Hiện nay đang công tác tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại và tiếp vận Vĩnh Cát, địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội. Chịu trách nhiệm kiểm chứng toàn bộ về nội dung xuất nhập khẩu uỷ thác – vận chuyển hàng Trung Quốc

Trả lời